Tôi Cần Làm Gì Để Được Một Hệ Thống Camera Quan Sát Hoàn Chỉnh?

he thong camera hoan chinh

Tôi Cần Làm Gì Để Được Một Hệ Thống Camera Quan Sát Hoàn Chỉnh ?

Một hệ thống camera quan sát sẽ dựa trên đầu ghi hình hay đầu ghi hình kỹ thuật số. Các mắt Camera được kết nối với DVR bằng dây cáp ( đồng trục, cáp mạng … ) và sẽ có một số vật dụng phụ trợ như nguồn cung cấp điện cho camera, đầu jack BNC, Balun … giúp dây cáp tín hiệu kết nối với đầu ghi hình hay camera.

hệ thống camera quan sát

Đầu ghi hình hay đâu ghi video kỹ thuật số

DVR là trái tim của hệ thống camera quan sát. Nó lấy tất cả các dữ liệu đầu vào camera, sắp xếp chúng trên màn hình để xem trực tiếp và cũng lưu các cảnh quay vào ổ cứng ( HDD ) để xem lại khi cần. DVR của chúng tôi ghi lại tất cả các camera bất kể bạn đang xem trực tiếp gì trên màn hình. Có thể xem 1 camera cùng một lúc hoặc nhiều camera trong nhiều kết hợp khác nhau tùy thuộc vào số lượng kênh mà DVR hỗ trợ. Chúng tôi bán DVR 4, 8 và 16 kênh phù hợp với 4, 8 hoặc 16 camera tương ứng. Chúng có thể được kết hợp, vì vậy 2 DVR 16 kênh có thể chứa hệ thống camera quan sát 32 camera. Hoặc đầu ghi hình kỹ thuật số 24 camera, 32 camera đơn.

hệ thống camera quan sát

Đầu Ghi Hình DVR

Đầu ghi DVR của chúng tôi cũng hỗ trợ truy cập từ xa qua internet. Bạn cần kết nối DVR với bộ định tuyến internet của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng dây cáp mạng, hoặc kết nối qua wifi. Sau đó, bất cứ nơi nào bạn ở trên thế giới, bạn có thể xem các cảnh quay trực tiếp từ camera quan sát của mình, xem các cảnh quay được ghi lại trước đó, sao lưu các sự kiện quan trọng và thậm chí thay đổi cài đặt cho DVR.

hệ thống camera quan sát

Màn hình giám sát camera

Các Camera Quan Sát

Camera quan sát là điều quan trọng nhất để có thể lựa chọn đúng camera phù hợp, chúng tôi đã dành khá nhiều không gian trên trang web của chúng tôi để giúp bạn lựa chọn đúng. Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp trợ giúp và lời khuyên nếu bạn đang lên kế hoạch cho một hệ thống camera quan sát, vì vậy hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi có thể xem các yêu cầu cần giám sát cụ thể của bạn và chọn Camera nào phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

hệ thống camera quan sát

Cáp ( dây tín hiệu )

Cáp tín hiệu từ đầu thu DVR đến camera quan sát thực hiện 2 công việc. Nó chuyển video từ camera trở lại DVR và nó cung cấp nguồn 12 volt cho camera ( hoặc có thể kéo đường dây điện song song vừa đủ giúp ổn định hoạt động cho camera ). Kết nối video thông qua một kết nối BNC. Nếu bạn đang sử dụng cáp CAT5 thì đầu nối BNC sẽ là một phần của balun video.

Ở đầu camera có phích cắm DC, ở đầu DVR kết thúc ổ cắm Nguồn cho các mắt Camera. Vì lý do này, bạn thường định vị nguồn cung cấp năng lượng Camera bên cạnh đầu ghi DVR. Hoặc tùy theo địa hình lắp đặt camera mà đơn vị thi công tùy chọn cho phù hợp hơn, giúp rút ngắn mô hình camera hơn và đương nhiên sẽ tiết kiệm hơn cho Khách Hàng về chi phí xây dựng cơ bản. Đầu ghi hình DVR sẽ được cung cấp cùng với nguồn điện 12 volt thông qua bộ nắn nguồn AC/ DC.

Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á

Email : support@vienthongxuyena.vn

Điện thoại : 028.3963.8998 – 0931.432.501 – 0948.75.3939

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lắp Đặt Camera Giảm Giá 25%