Làm thế nào để tính năng phát hiện chuyển động làm việc trên các camera và hệ thống camera quan sát

tính năng phát hiện chuyển động

DVR và tính năng phát hiện chuyển động

Làm thế nào để tính năng phát hiện chuyển động làm việc trên các camera và hệ thống camera quan sát

Ghi nhận dữ liệu trong quá trình phát hiện chuyển động là một tính năng trên tất cả các đầu ghi DVR của chúng tôi. DVR giám sát hình ảnh camera và quyết định khi nào nó sẽ ghi nhận là đang có di chuyển.

Để làm điều này, DVR thực hiện phép toán tham chiếu vào các khung hình ảnh riêng lẻ và thực hiện so sánh chúng với khung hình trước đó. Nếu nó thấy sự khác biệt thì chuyển động được cho là đã xảy ra ( lúc này màn hình quan sát chúng ta thấy biểu tượng người xanh lét nhấp nháy, nó thể hiện cho biết DVR đang phát hiện chuyển động ). Những phát hiện chuyển động đó là do DVR quyết định chứ không phải là các mắt camera đang tìm kiếm chuyển động.

Một DVR không thông minh như bạn hoặc tôi và không thể phân biệt giữa chuyển động nền, như sự thay đổi trong ánh sáng. Để giúp giảm thiểu các kích hoạt sai, có thể giới hạn vị trí trên màn hình mà DVR tìm kiếm chuyển động và giới hạn ở khu vực nhỏ hoặc một số khu vực.

Bạn không phải sử dụng toàn màn hình. Bạn có thể đặt khu vực kích hoạt bằng cách sử dụng menu cài đặt trên DVR, bạn cũng có thể đặt khu vực kích hoạt từ xa nếu DVR được kết nối với mạng nội bộ hay internet của bạn.

DVR nên được thiết lập ghi dữ hình liên tục 24/7

Một số người chỉ ghi lại cảnh quay khi phát hiện chuyển động hoặc tắt tính năng và thiết lập chế độ ghi nhận dữ liệu cho hệ thống bằng cách này, có thể giúp không gian lưu trữ dữ liệu hình ảnh hệ thống camera kéo dài ngày hơn.

Chúng tôi không phải là người hâm mộ lớn của việc này. Chúng tôi thà thấy kích hoạt chuyển động được sử dụng và ghi nhận dữ liệu 24/7 chứ không phải là phương tiện duy nhất để ghi lại cần thiết. Sử dụng nó để xác định phần nào có thể quan trọng nhưng vẫn có cảnh quay liên tục ở hai bên của trình kích hoạt.

Các hệ thống sử dụng tính năng kích hoạt chuyển động làm phương pháp ghi duy nhất thường cố gắng bù cho bộ nhớ quá ít. Chúng tôi khuyên bạn nên cho phép 250GB dung lượng ổ cứng trên mỗi camera đối hệ thống SD, và từ 500GB cho mỗi camera trên hệ thống HD.

Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á

Điện thoại : 028.3963.8998 – 0931.432.501 – 0948.75.3939

Email : support@vienthongxuyena.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lắp Đặt Camera Giảm Giá 25%