LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO TRƯỜNG HỌC | Vienthongxuyena.vn - Lắp đặt camera quan sát
Image Slider

Lắp đặt camera quan sát cho trường học

LẮP ĐẶT CAMERA CHO CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC

Cung cấp khả năng giám sát trong khuôn viên sinh hoạt của một trường học đó là việc lắp đặt camera đúng chủng loại. Đó cũng là giải pháp an ninh cho các cơ sở giáo dục hiện nay đang có nhu cầu hướng tới.

Lắp đặt camera quan sát cho trường học. Điều này, giúp cho các Giám thị, Thầy Cô, Cha Mẹ hay Bảo vệ nhà trường quan sát được các học sinh, con em của mình, một cách củ thể, nhằm giúp các em học tập tốt – sinh hoạt tốt. Đồng thời nắm bắt kịp thời các sự việc đang xảy ra trong khuôn viên trường.

Việc triển khai các hệ thống camera đúng chủng loại cho từng vị trí quan sát, sẽ giúp đạt đến sự giảm thiểu chi phí kinh tế, tạo tính thẩm mỹ hơn cho khuôn viên trường, tăng cao khả năng quan sát từ camera.

Từ yếu tố trên :

Viễn Thông Xuyên Á chúng tôi sẽ giúp các bạn đi đến giải pháp về lắp đặt hệ thống an ninh cho ngôi trường của mình một cách cụ thể.

Khuyến dùng cho hệ thống đó là nên triển khai camera ip toàn diện, nhằm sử dụng được các tính năng thông minh từ nhóm camera ip mang đến.

Khuôn viên trường học :

lắp đặt camera cho trường học

 

 

- Giám sát lớp học, giảng đường :

+ Giám sát bên trong khuôn viên các lớp học thông qua camera dạng bán cầu, thiết bị được gắn áp trần tạo tính thẩm mỹ, đồng thời cho góc nhìn bao quát rộng, rỏ rằng, linh động trong điều khiển góc nhìn thông qua các thiết bị đầu cuối như bàn điều khiển. Nhằm giám sát học sinh trong quá trình học tập, trong các kỳ thi kiểm tra thường kỳ.

- Giám sát hàng lang khuôn viên trường học :

+ Các hành lang sẽ được gắn tích hợp các loại camera thân trụ, hợp kim, chắc chắn chống va đập, chống thấm nước, cho góc nhìn cố định với tầm xa trải dài khuôn viên hành lang trường học một cách rỏ rằng trong mọi giờ nghĩ ngơi của học sinh.

- Giám sát khu vực hàng rào bao quanh khuôn viên trường, các ngõ vào trường học, khu vực để xe của trường :

+ Sử dụng các dòng camera thân trụ được bảo vệ bằng hợp kim chắc chắn, chống va đập, chuẩn chống thấm nước bên ngoài trời, được tích hợp các tính năng tiên tiến thông minh giúp cho các thiết lập cảnh báo vượt hàng rào trường, ghi nhận người ra vào cổng trường, ghi nhận các phương tiện ra vào khu vực bãi giữ xe.

- Giám sát sân trường sinh hoạt của các học sinh trong giờ ra chơi :

+ Với khuôn viên trường nào cũng khá rộng, số lượng học sinh khá đông trong buổi sinh hoạt. Do đó, muốn quan sát bao quát, linh hoạt nhiều học sinh như vậy, chúng ta áp dụng chủng loại camera PTZ với tính năng quay quét nhanh, bao quát rộng, sẽ ghi nhận tất cả những sự kiện đang diễn ra trong khuôn viên trường một cách nhanh chống nhất.

Mô hình triển khai :

Lắp đặt camera quan sát cho các trường học

 

Nếu quý khách đang cần đến một dịch vụ lắp đặt camera quan sát với chất lượng dịch vụ và chất lượng sử dụng thì hãy liện hệ ngay :

 

tư vấn lắp đặt camera quan sát

 

 

Để biết thêm thông tin xin liện hệ :

Viễn Thông Xuyên Á để biết về triển khai lắp đặt camera quan sát đúng mô hình :

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á

Địa chỉ : 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại : 028.3963.8998 - 028.3963.8979 - Di động : 0948.75.3939

Email : sales@stviet.com

Các tin khác
» Cáp mạng trong lắp đặt camera quan sát
» Dịch vụ Email cho doanh nghiệp đến từ google chỉ 2.5 USD / 1 tháng
» Lắp đặt camera
» Lắp đặt camera quan sát giá rẻ bất ngờ tại tphcm và các tỉnh
» Seo web hướng đối tượng với các cổ máy tìm kiếm