DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TP.HCM VÀ CÁC TỈNH | Vienthongxuyena.vn - Lắp đặt camera quan sát
Image Slider

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá tốt với sản phẩm chính hãng tại TP.HCM và các tỉnh

Công Ty Viễn Thông Xuyên Á chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai lắp đặt hệ thống camera an ninh cho các hộ gia đình, nhà xưởng, khu công nghiệp, văn phòng công ty, tòa nhà, công trình xây dựng, shop, siêu thị mini, công trình công cộng ... 

 

Lắp đặt camera quan sát

 

Công tác lắp đặt camera luôn được chọn lựa các sản phẩm camera sao cho phù hợp hơn với nhu cầu quan sát của từng nhóm ngành, nhằm đáp ứng được yêu cầu quan sát cho quý khách. Điều này, giúp quý khách có được một hệ thống camera an ninh tốt, hình ảnh rỏ nét với một mức chi phí hợp lý hơn.

Các sản phẩm camera chính hãng đều có ( CO, CQ ). Do đó, chất lượng sản phẩm camera luôn đạt được độ ổn định tốt nhất. Tuy nhiên, với sản phẩm camera chính hãng sẽ luôn có nhiều chủng loại camera, có thể nói rằng camera chính hãng đa dạng hóa về sản phẩm. Từ đây, các dòng camera chính hãng luôn có đầy đủ khả năng đáp ứng nhu cầu cho các công trình của từng nhóm ngành. Cả về năng lực của Phần Cứng ( camera; đầu ghi hình ) và Phần mền ( nhiều phương thức kết nối hơn để trải nghiệm cho công tác quan sát ).

Không chỉ là sản phẩm camera cần tốt,  mà phụ kiện để hoàn thành cho công việc kết nối chúng lại với nhau, tạo thành một hệ thống camera quan sát cũng chiếm phần rất quan trọng.

Quan trọng ở đây là gì ? Đó chính là muốn có được một hệ thống camera quan sát tốt thì các phụ kiện kèm theo cũng phải tốt, để hệ thống camera có thể hoạt động đồng bộ với nhau một cách tốt nhất, ít đem đến những vấn đề trục trặc trong quá trình sử dụng.

Như vậy, phụ kiện cho một hệ thống camera cơ bản gồm những gì ? Đó chính là các sản phẩm sau :

Cáp Đồng Trục hoặc Cáp Mạng song song với đó là Cáp Quang. Đây là 3 loại cáp chuyên dùng cho hệ thống camera quan sát. Tuy nhiên, cần sử dụng sản phẩm có chất lượng để đáp ứng được công trình và sự ổn định của hệ thống một cách lâu dài, giảm thiểu sự trục trặc dưới sự ảnh hưởng của việc mất động bộ.

Như vậy, một câu hỏi đặt ra là có thể thay thế 3 loại cáp trên bằng một loại cáp khác nhằm triển khai lắp đặt cho hệ thống camera quan sát không ? Câu trả lời là không nên.

Bởi vì, trên các sản phẩm camera chính hãng hay không phải chính hãng, thì cổng giao tiếp tín hiệu cũng là Đầu BNC hay RJ45 hoặc đầu BaLun. Điều này chỉ ra rằng hệ thống camera dùng các dây tín hiệu từ 3 loại cáp trên là phù hợp nhất cho việc truyền tải tín hiệu Video và Âm thanh.

Mô hình lắp đặt camera quan sát bằng đầu BaLun cho cáp mạng :

 

lắp đặt camera quan sát

 

Ở mô hình lắp đặt camera quan sát theo đầu Balun này thường đi với cáp mạng, hiện nay phổ biến cáp mạng đó là CAT 5, CAT 6 chúng ta chỉ cần hiểu rằng cáp mạng CAT 6 truyền dẫn tín hiệu tốt hơn CAT 5 nếu cùng là loại tốt xét về mặt chất lượng sản phẩm. Hai loại cáp mạng CAT 5 và CAT 6 đều được chia ra làm 2 chủng loại ( loại chống nhiễu và loại không chống nhiễu ). Giá tiền của loại chống nhiễu thường cao hơn loại không chống nhiễu.

Sau đây là hình ảnh thực tế về cáp mạng CAT 5 loại chống nhiễu :

cáp mạng chống nhiễu

 

Cáp mạng CAT 5 không chống nhiễu :

 

cáp mạng CAT 5

 

Cáp mạng CAT 6 cũng giống như vậy chỉ khác ở đây là kích thước lõi lớn hơn so với cáp mạng CAT 5, đồng thời có thêm dây gia cường ở chính giữa 4 đôi dây tín hiệu, giúp tăng cường khả năng chịu lực, từ việc kéo căng dây tín hiệu. 

Chất lượng cáp mạng rất dễ phân biệt loại tốt hay không tốt :

Cáp mạng loại tốt thì lớp vỏ nhựa bên ngoài thường làm bằng nhựa tốt, không phải nhựa tái chế, nên rất chắc chắn, chúng ta cầm lên tay và kéo lớp nhựa hoàn toàn không đứt mà dưới tác dụng của lực kéo sẽ khiến lớp nhựa chỉ giãn nhẹ và co lại khi hết lực kéo. 

Ngược lại, cáp mạng không tốt chỉ cần cầm lớp vỏ nhựa bên ngoài sợi cáp này, kéo nhẹ một cái là lớp vỏ nhựa này bị giãn mạnh và đứt luôn nếu lực kéo hơi mạnh. Điều này cho thấy lớp vỏ nhựa là tái chế. Hoàn toàn không chịu nỗi lâu dưới tác dụng của môi trường lắp đặt. Cáp mạng loại không tốt sẽ rất nhanh chóng hư. 

Tuy nhiên, một số đơn vị thi công đã lựa chọn các loại cáp mạng không tốt hay một loại cáp khác và thông qua phương thức kết nối bằng đầu BaLun.  Nhằm giảm thiểu chi phí cho hệ thống camera quan sát. Điều này giúp họ tạo sự cạnh tranh hơn trong các bảng báo giá camera ( Giá Rẻ ) đến với khách hàng, có nghĩa là giá trị lợi nhuận không giảm trong các bảng báo giá rẻ. Điều này, đã tác động mạnh đến sự ổn định của hệ thống camera quan sát.

Bởi vì, Cáp không đạt tiêu chuẩn trong truyền dẫn tín hiệu ViDeo thì sẽ dẫn đến chất lượng tín hiệu kém, suy hao cao, chống nhiễu cực kém. Điều này làm hình ảnh có thể nhợt nhạt hơn nhiều, nhiễu tăng cao, các hình ảnh thu được lấm tấm nhiều ngay khi trong điều kiện đủ sáng, gây mất ổn định cho hệ thống camera. Đương nhiên rồi, bởi vì các loại cáp ấy chỉ dùng cho truyền dẫn tín hiệu Thoại và khi triển lắp đặt có thể sẽ lên hình nhưng chỉ với khoảng cách rất ngắn.

Ngoài Cáp tín hiệu còn có các phụ kiện khác kèm theo như đầu BNC, RJ45, BaLun, các thiết bị chuyển đổi tín hiệu … đều phải tốt, để việc chuyển đổi tín hiệu và truyền tín hiệu trở nên đồng bộ hơn trong một hệ thống camera quan sát, giúp ổn định hệ thống và có được những giây phút trải nghiệm hài lòng về HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT được lắp đặt.

Ngoài ra, đến với Viễn Thông Xuyên Á các quý khách còn được các nhân viên trẻ, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt camera giúp quý khách có được một hệ thống thẩm mỹ hơn trong khuôn viên gia đình hoặc văn phòng công ty, nhà xưởng … tốt nhất, giảm thiểu các tác động không mong muốn nơi được lắp đặt, giúp cải thiện hơn về chất lượng của hệ thống cũng như độ ổn định.

Nếu quý khách đang cần đến một dịch vụ lắp đặt camera quan sát có chất lượng sử dụng và chất lượng dịch vụ :

Chất lượng sử dụng : Hệ thống camera quan sát được lắp đặt bởi công ty Viễn Thông Xuyên Á luôn hoạt động bền bỉ, hình ảnh rỏ nét, sản phẩm đều chính hãng với các thông số kỹ thuật tốt cho nhu cầu sử dụng. Tuyệt đối không chọn các sản phẩm kém chất lượng, kém thông số kỹ thuật nhằm báo giá quá rẻ không đem đến chất lượng sử dụng cho quý khách, khiến quý khách hàng phiền muộn trong quá trình sử dụng ( Dù các sản phẩm cùng tên hãng camera chúng tôi cũng luôn chọn các sản phẩm với thông số tốt nhất )

Chất lượng dịch vụ : Dịch vụ sau lắp đặt đối với công tác bào trì hệ thống luôn tận tâm, bảo trì, bảo hành luôn nhanh chóng khiến quý khách cảm thấy chất lượng dịch vụ khác biệt hơn ( Tránh hiện tượng kéo dài hay bỏ bảo hành vì đem sản phẩm kém chất lượng để lắp đặt ). Đến với công ty Viễn Thông Xuyên Á bạn yên tâm hơn trong công tác dịch vụ sau lắp đặt. 

Liên hệ ngay với thông tin bên dưới để có sự tư vấn tốt nhất :

 

lắp đặt camera quan sát

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bảng báo giá camera GIÁ RẺ, GIÁ CỰC RẺ trên cùng một độ phân giải ( 1 Megapixel; 2 Megapixel; 3 Megapixel ... ) và cả trên cùng một thương hiệu camera chính hãng, nhằm thu hút Quý Khách hàng. Tuy nhiên, giá rẻ thì chất lượng sử dụng sẽ bị giảm đi đáng kể. Nếu camera giá rẻ được xây dựng trên nền tảng hệ thống phụ kiện camera ( dây cáp, Jack, nguồn ... ) loại không tốt ( dỏm ) thì chất lượng sử dụng chẳng có. Quý khách hàng sẽ cảm thấy phiền muộn khi bỏ ra một số tiền mà kết quả hoàn toàn không như mong đợi. 

Hiện nay, bên cạnh các dòng sản phẩm camera quan sát dành cho Dự Án, Công Ty Viễn Thông Xuyên Á xin gởi đến Quý Khách hàng bảng báo giá các dòng sản phẩm chất lượng tốt, rất phù hợp với hộ gia đình và sử dụng cho nhu cầu quan sát khu vực kinh doanh ở diện tích vừa và nhỏ. Các sản phẩm này được xây dựng trên nền tảng phụ kiện tốt, sẽ hoạt động rất bền bỉ, hình ảnh rỏ nét.

Trải nghiệp hệ thống camera giám sát tốt hơn cùng Công Ty Viễn Thông Xuyên Á 

 

lăp đặt camera

 

Chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng thân thiết bảng báo giá dịch vụ lắp đặt camera quan sát ở các dòng camera phổ thông, nhưng chất lượng dịch vụ luôn tốt. 

Báo giá camera dahua chất lượng tốt của các dòng phổ thông :

CAMERA DAHUA - TOP 5 THẾ GIỚI (HỆ THỐNG CAMERA HD - Độ phân giải 1.0 Megapixel)

 

báo giá camera quan sát

 

CAMERA DAHUA - TOP 5 THẾ GIỚI (HỆ THỐNG CAMERA FULL HD - Độ phân giải 2.0 Megapixel)

 

bảng báo giá camera quan sát

 

CAMERA HIKVISION - TOP 5 THẾ GIỚI (HỆ THỐNG CAMERA HD - Độ phân giải 1.0 Megapixel)

 

báo giá lắp đặt camera

 

CAMERA HIKVISION - TOP 5 THẾ GIỚI (HỆ THỐNG CAMERA FULL HD - Độ phân giải 2.0 Megapixel)

 

báo giá lắp đặt camera quan sát

 

CAMERA KBVISION - THƯƠNG HIỆU USA (HỆ THỐNG CAMERA HD - Độ phân giải 1.0 Megapixel)

 

bảng báo giá camera quan sát

 

CAMERA KBVISION - THƯƠNG HIỆU USA (HỆ THỐNG CAMERA HD - Độ phân giải 2.0 Megapixel)

 

báo giá lắp đặt camera quan sát

 

Ngoài ra, Chúng tôi Cam Kết bằng hợp đồng bàn giao sau mỗi Công Trình. Công Ty Viễn Thông Xuyên Á luôn thực hiện đúng chế độ bảo trì và bảo hành cam kết. 

CHI TIẾT GÓI LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT :


MIỄN PHÍ: thi công, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng (Ngoại trừ những công trình đang thi công, âm dây theo yêu cầu)

MIỄN PHÍ: Dây cáp tín hiệu 5m (Dây cáp loại tốt nhất - Nhãn Hiệu Golden Link) + dây điện 5m (Dây loại tốt nhất - Nhãn Hiệu Cadivi) cho mỗi camera (Phát sinh: 4000 VNĐ/mét dây điện, 6000 VNĐ/mét dây cáp tín hiệu)

MIỄN PHÍ: 05m dây mạng internet (Dây mạng loại tốt nhất - Golden Link, phát sinh 8000 VNĐ/mét )

MIỄN PHÍ: Bộ Jack BNC đấu nối cáp tín hiệu.

MIỄN PHÍ: Tên miền xem camera VĨNH VIỄN.

Bảo Hành: Sản phẩm trong 24 tháng (theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất)

- Đổi mới sản phẩm trong 12 tháng nếu do lỗi của nhà sản xuất

- Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí tại công trình trong 01 tháng ( kể từ ngày lắp đặt )


 

LƯU Ý:


- Giá trên đã bao gồm trọn gói không phát sinh gì thêm trong quá trình lắp đặt (trừ trường hợp lắp vượt quá số dây khuyến mãi, khách hàng có nhu cầu nâng cao dung lượng ổ cứng để lưu trữ hình ảnh lâu hơn, phát sinh ống ghen nhựa, ống ruột gà, chạy dây ngầm trong tường, và một số vật tư do yêu cầu riêng của khách hàng ).

- Ổ cứng lưu trữ hình ảnh, video 250GB

- Đầy đủ các chức năng xem trực tiếp hoặc xem lại trên Tivi, điện thoại , máy tính cá nhân, máy tính bảng...

Nếu quý khách đang cần đến một dịch vụ lắp đặt camera quan sát với chất lượng dịch vụ và chất lượng sử dụng thì hãy liện hệ ngay :

 

tư vấn lắp đặt camera quan sát

 

 

Để biết thêm thông tin xin liện hệ :

Viễn Thông Xuyên Á để biết về triển khai lắp đặt camera quan sát đúng mô hình :

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á

Địa chỉ : 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại : 028.3963.8998 - 028.3963.8979 - Di động : 0948.75.3939

Email : sales@stviet.com

Các tin khác
» Cáp mạng trong lắp đặt camera quan sát
» Dịch vụ Email cho doanh nghiệp đến từ google chỉ 2.5 USD / 1 tháng
» Lắp đặt camera
» Lắp đặt camera quan sát giá rẻ bất ngờ tại tphcm và các tỉnh
» Seo web hướng đối tượng với các cổ máy tìm kiếm