Robot Hút Bụi Lau Nhà

Robot Hút Bụi Lau Nhà

Robot Hút Bụi Lau Nhà là công cụ hữu ích để giúp bạn giữ nhà của bạn sạch sẽ và luôn trong tình trạng tốt nhất. Nó có thể hút bụi, lau nhà và làm sạch các góc cứng để giúp bạn giữ nhà của bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ và tốt nhất!”

Giới thiệu

Robot Hút Bụi Lau Nhà là một thiết bị hút bụi hiện đại và tiện lợi. Nó có thể tự động hút bụi, bụi mịn, bụi cứng, và các loại bụi khác trong nhà bạn. Nó có thể di chuyển tự động và điều chỉnh độ cao của nó để đạt được hiệu quả hút bụi tốt nhất. Nó cũng có thể tự động quay lại nguồn điện khi pin hết. Robot Hút Bụi Lau Nhà có thể giúp bạn giảm thời gian và công sức bạn phải dành cho việc lau dọn nhà cửa.

Robot Hút Bụi Lau Nhà: Cách Để Giảm Thời Gian Và Công Sức Bạn Phải Dành Cho Việc Làm Sạch Nhà

Robot hút bụi lau nhà là một công cụ hiện đại và tiện lợi để giúp bạn giảm thời gian và công sức bạn phải dành cho việc làm sạch nhà. Nó có thể làm sạch nhà của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Robot hút bụi lau nhà có thể làm sạch nhà của bạn một cách tự động và hiệu quả. Nó có thể di chuyển trên mọi loại sàn nhà, từ sàn gỗ đến sàn lát gạch, và có thể làm sạch các vết bẩn, bụi và rác trên đó. Nó cũng có thể làm sạch các góc và khoảng trống khó để đạt được bằng cách sử dụng các cảm biến và camera.

Robot hút bụi lau nhà cũng có thể làm sạch các bề mặt khác trong nhà bạn, bao gồm cả các bề mặt cao và thấp. Nó có thể làm sạch các bề mặt như bàn, ghế, tủ, giường, và các bề mặt khác trong nhà bạn. Nó cũng có thể làm sạch các bề mặt như các bề mặt kính, gỗ, và đá.

Robot hút bụi lau nhà cũng có thể làm sạch các bề mặt như các bề mặt nhựa, vải, và da. Nó cũng có thể làm sạch các bề mặt như các bề mặt đồng hồ, đèn, và các bề mặt khác trong nhà bạn.

Robot hút bụi lau nhà là một công cụ hiện đại và tiện lợi để giúp bạn giảm thời gian và công sức bạn phải dành cho việc làm sạch nhà. Nó có thể làm sạch nhà của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Nó cũng có thể làm sạch các bề mặt khác trong nhà bạn, bao gồm cả các bề mặt cao và thấp. Vì vậy, robot hút bụi lau nhà là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn giảm thời gian và công sức bạn phải dành cho việc nhà.

Robot Hút Bụi Lau Nhà: Cách Để Giảm Thời Gian Và Công Sức Bạn Phải Dành Cho Việc Làm Sạch Nhà

Robot hút bụi lau nhà là một công cụ hiệu quả và tiện lợi để giảm thời gian và công sức bạn phải dành cho việc làm sạch nhà. Nó có thể giúp bạn làm sạch nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bằng cách hút bụi, lau nhà và làm sạch các góc cụt khó tẩy trừ.

Robot hút bụi lau nhà có thể được điều khiển bằng điện thoại di động hoặc bằng cách sử dụng một ứng dụng trên điện thoại. Nó cũng có thể được điều khiển bằng cách sử dụng một điều khiển từ xa. Robot hút bụi lau nhà có thể được điều chỉnh để làm sạch các khu vực khác nhau trong nhà bạn, bao gồm cả các góc cụt khó tẩy trừ.

Robot hút bụi lau nhà cũng có thể được điều chỉnh để làm sạch các loại bụi khác nhau, bao gồm cả bụi mịn, bụi đắng và bụi cứng. Nó cũng có thể được điều chỉnh để làm sạch các loại vật liệu khác nhau, bao gồm cả gỗ, đá và sàn gỗ.

Robot hút bụi lau nhà cũng có thể được điều chỉnh để làm sạch các loại môi trường khác nhau, bao gồm cả nhà hàng, khách sạn, văn phòng và các công trình xây dựng. Nó cũng có thể được điều chỉnh để làm sạch các loại vật liệu khác nhau, bao gồm cả vải, da và nhựa.

Robot hút bụi lau nhà là một công cụ hiệu quả và tiện lợi để giảm thời gian và công sức bạn phải dành cho việc làm sạch nhà. Nó có thể giúp bạn làm sạch nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bằng cách hút bụi, lau nhà và làm sạch các góc cụt khó tẩy trừ. Nó cũng có thể được điều chỉnh để làm sạch các loại bụi, vật liệu.

Robot Hút Bụi Lau Nhà: Cách Để Giảm Thời Gian Và Công Sức Bạn Phải Dành Cho Việc Làm Sạch Nhà

Robot hút bụi lau nhà là một công cụ hiện đại và tiện lợi để giúp bạn giảm thời gian và công sức bạn phải dành cho việc làm sạch nhà. Nó có thể làm sạch nhà của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Robot hút bụi lau nhà có thể làm sạch nhà của bạn một cách tự động và hiệu quả. Nó có thể điều chỉnh độ cao của mình để làm sạch các vùng cứng đầu, và có thể điều chỉnh độ mịn của bàn chải để làm sạch các vùng mềm. Nó cũng có thể làm sạch các vùng khó truy cập như góc, và có thể làm sạch các vùng nhỏ như lỗ hầm. Nó cũng có thể làm sạch các vùng cao như bề mặt trên tủ, và có thể làm sạch các vùng thấp như sàn nhà.

Robot hút bụi lau nhà cũng có thể làm sạch nhà của bạn một cách an toàn và hiệu quả. Nó có thể được điều chỉnh để làm sạch các vùng có nhiều bụi, và có thể được điều chỉnh để làm sạch các vùng có ít bụi. Nó cũng có thể được điều chỉnh để làm sạch các vùng có nhiều nước, và có thể được điều chỉnh để làm sạch các vùng có ít nước.

Robot hút bụi lau nhà là một công cụ hiện đại và tiện lợi để giúp bạn giảm thời gian và công sức bạn phải dành cho việc làm sạch nhà. Nó có thể làm sạch nhà của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Nó cũng có thể làm sạch nhà của bạn một cách an toàn và hiệu quả, và có thể được điều chỉnh để làm sạch các vùng có nhiều bụi, nhiều nước, và các vùng khó truy cập.

Robot Hút Bụi Lau Nhà
Robot Hút Bụi Lau Nhà

Robot Hút Bụi Lau Nhà: Cách Để Giảm Thời Gian Và Công Sức Bạn Phải Dành Cho Việc Làm Sạch Nhà

Robot hút bụi lau nhà là một công cụ hữu ích giúp bạn giảm thời gian và công sức bạn phải dành cho việc làm sạch nhà. Nó có thể làm sạch nhà của bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Robot hút bụi lau nhà có thể làm sạch nhà của bạn một cách tự động và hiệu quả. Nó có thể di chuyển trên mọi loại sàn nhà, từ sàn gỗ đến sàn lát gạch, và có thể làm sạch các vết bẩn, bụi và rác trên đó. Nó cũng có thể làm sạch các góc và khoảng trống khó để đạt được bằng cách sử dụng các cảm biến và camera.

Robot hút bụi lau nhà cũng có thể làm sạch các bề mặt khác trong nhà bạn, bao gồm cả các bề mặt cao và thấp. Nó có thể làm sạch các bề mặt như bàn, ghế, tủ, tường, sàn, và cả các bề mặt trong nhà tắm. Nó cũng có thể làm sạch các bề mặt như bề mặt kính, gỗ, và những bề mặt khác.

Robot hút bụi lau nhà cũng có thể làm sạch các bề mặt khó để đạt được bằng cách sử dụng các cảm biến và camera. Nó cũng có thể làm sạch các bề mặt như bàn, ghế, tủ, tường, sàn, và cả các bề mặt trong nhà tắm.

Robot hút bụi lau nhà là một công cụ hữu ích giúp bạn giảm thời gian và công sức bạn phải dành cho việc làm sạch nhà. Nó có thể làm sạch nhà của bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Nó cũng có thể làm sạch các bề mặt khó để đạt được bằng cách sử dụng các cảm biến và camera. Vì vậy, robot hút bụi lau nhà là một công cụ hữu ích giúp bạn giảm thời gian và công sức bạn.

Robot Hút Bụi Lau Nhà: Cách Để Giữ Nhà Của Bạn Sạch Sẽ Và Không Bị Bẩn

Robot hút bụi lau nhà là một công cụ hữu ích để giúp bạn giữ nhà của mình sạch sẽ và không bị bẩn. Nó có thể làm sạch các bề mặt nhà bạn nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Để sử dụng robot hút bụi lau nhà hiệu quả, bạn cần phải chuẩn bị một số thứ trước khi bắt đầu. Đầu tiên, bạn cần phải làm sạch các bề mặt cần lau chùi bằng cách sử dụng một số công cụ lau chùi như mop, lau chùi, và các công cụ lau chùi khác. Sau đó, bạn cần phải đặt robot hút bụi lau nhà vào vị trí cần lau chùi. Sau đó, bạn có thể bật nó lên và để nó làm việc.

Robot hút bụi lau nhà cũng có thể được sử dụng để làm sạch các bề mặt khó lau chùi như các góc, vòng cổ, và các bề mặt khác. Nó cũng có thể được sử dụng để làm sạch các bề mặt nhà bạn như sàn, tường, và trần.

Robot hút bụi lau nhà cũng có thể được sử dụng để làm sạch các bề mặt nhà bạn nhanh chóng và hiệu quả. Nó có thể làm sạch các bề mặt nhà bạn một cách tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Robot hút bụi lau nhà là một công cụ hữu ích để giúp bạn giữ nhà của mình sạch sẽ và không bị bẩn. Nó có thể làm sạch các bề mặt nhà bạn nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bằng cách sử dụng robot hút bụi lau nhà, bạn có thể giữ nhà của mình sạch sẽ và không bị bẩn.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Tại Viễn Thông Xuyên Á

Robot Hút Bụi Lau Nhà là sản phẩm công nghệ hiện đại được Viễn Thông Xuyên Á cung cấp để giúp gia đình bạn có một không gian sống sạch sẽ hơn. Robot Hút Bụi Lau Nhà có thể hút bụi, lau nhà và làm sạch các góc cạnh trong nhà một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nó cũng có thể điều chỉnh độ cao của bề mặt lau để phù hợp với mọi loại sàn nhà. Robot Hút Bụi Lau Nhà còn có thể tự động quay lại nguồn điện khi pin yếu và có thể điều chỉnh độ cao của bề mặt lau để phù hợp với mọi loại sàn nhà. Với các tính năng này, Robot Hút Bụi Lau Nhà của Viễn Thông Xuyên Á sẽ giúp gia đình bạn có một không gian sống sạch sẽ hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Kết luận

Robot Hút Bụi Lau Nhà là một sản phẩm công nghệ hiện đại và tiện lợi, được thiết kế để giúp người dùng lau dọn nhà cửa của họ một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nó có thể làm sạch mọi loại bụi và rác thải, bao gồm cả các vật liệu nhỏ như bụi, bụi bẩn, và các vật liệu lớn hơn như các vật dụng trong nhà. Robot Hút Bụi Lau Nhà cũng có thể được sử dụng để lau dọn các vật liệu trong nhà cửa, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức. Với các tính năng hiện đại và đa dạng, Robot Hút Bụi Lau Nhà là một sản phẩm công nghệ hữu ích và tiện lợi cho người dùng.

Robot Hút Bụi Lau Nhà
Robot Hút Bụi Lau Nhà

Viễn Thông Xuyên Á cung cấp 2 loại Rotopus M1 và Rotopus M2 với thông số kỹ thuật như sau :

+ Robot hút bụi Rotopus M1

– Bảo hành 36 tháng thân máy và đế sạc, Pin bảo hành 09 tháng.

– Đổi mới sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất 45 ngày kể từ ngày mua hàng.

-Chức năng: Quét, hút, lau

– Định hướng: Định hướng cảm biến LDS Laser

– Số lượng chổi quét: 2 chổi quét 2 bên + 1 bàn chải cuộn

– Dung lượng pin: 3200mAh

– Công suất: 30W

– Thời gian sử dụng: 100 phút ở chế độ tiêu chuẩn, 45 phút ở chế độ lau.

– Thời gian sạc đầy: 120-180 phút

– Lực hút tối đa: 1800Pa (ở điều kiện tiêu chuẩn)

– Thể tích khoang chứa Khoang chứa rác:600ml

– Khoang nước: 300ml

– Độ ồn 55-65dB

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng 

– Giá sản phẩm : 8,990,000 VND

+ Robot hút bụi Rotopus M2

– Bảo hành 36 tháng thân máy và đế sạc, Pin bảo hành 09 tháng.

– Đổi mới sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất: 45 ngày kể từ ngày mua hàng.-Chức năng: Quét, hút, lau

– Định hướng: Định hướng cảm biến LDS Laser

– Số lượng chổi quét: 2 chổi quét 2 bên + 1 bàn chải cuộn

– Dung lượng pin: 5200mAh

– Công suất: 30W

– Thời gian sử dụng: 150 phút ở chế độ tiêu chuẩn, 45 phút ở chế độ lau

– Thời gian sạc đầy: 240-300 phút

– Lực hút tối đa: 2200Pa (ở điều kiện tiêu chuẩn).

– Thể tích khoang chứa Khoang chứa rác:600ml

– Khoang nước: 300ml

– Độ ồn 55-65dB

– Giá bán sản phẩm : 9,990,000 VND

> Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng 

– Giao hàng miễn phí tại tphcm và các tỉnh lân cận sẻ có phí giao hàng

– liên hệ để biết thêm thông tin kỹ thuật 0948753939

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lắp Đặt Camera Giảm Giá 25%