Đại lý và chính sách | Vienthongxuyena.vn - Lắp đặt camera quan sát
Image Slider

Viễn Thông Xuyên Á tìm đối tác !

Tìm đối tác phân phối các dòng camera chính hãng với chiếc khấu cực hấp dẫn dành cho quý khách là đối tác của Viễn Thông Xuyên Á

đại lý và chính sách bán buôn camera quan sát

- Quý khách đại lý : Bao gồm các đơn vị đang bán các phẩm điện - điện tử, các cửa hàng tin học, những người kỹ thuật có kiến thức về lĩnh vực camera quan sát hoặc các bạn kỹ thuật đang bắt đầu với lĩnh vực camera quan sát …

- Đến với Viễn Thông Xuyên Á các bạn luôn được hỗ trợ tận tình, tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật về cài đặt sản phẩm nếu quý đại lý cần.

- Không phân biệt đối tác lớn hay nhỏ. Luôn tận tình chăm sóc các đối tác.

- Chiếc khấu cực hấp dẫn cho quý khách hàng là đối tác của chúng tôi. Luôn có các mức hỗ trợ chiếc khấu tốt nhất theo giá trị các đơn hàng.

- Không dừng lại chỉ là các mức chiếc khấu tốt, quý khách còn được hỗ trợ thêm các chính sách sau :

- Hỗ trợ tặng miễn phí 1 web site bán hàng online cho quý đại lý ( giao diện phù hợp, các thành phần cơ bản cho một web site bán sản phẩm luôn chuẩn theo tiêu chí SEO, điều này giúp quý đại lý có thể tương tác tốt hơn cho công việc kinh doanh cũng như quảng cáo bản thân nhằm tiềm kiếm khách hàng.

- Tặng hỗ trợ tên miền ( .com, net ) miễn phí, nếu quý đại lý chọn tên miền (.vn ) vui lòng bù thêm chi phí về việc đăng ký tên miền theo ý quý khách và tên miền sẽ được đăng ký theo thông tin riêng của quý đại lý, giúp quý đại lý làm chủ tên miền  riêng.

- Tặng hosting miễn phí cho việc chạy web site của quý đại lý.

- Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ vận hành web site sẽ trao quyền ( admin ) vận hành web site cho quý khách, hỗ trợ sử dụng web tận tình.

- Giao diện web site sẽ được chọn theo các mẫu demo được xây dựng sẵn, quý đại lý sẽ tham khảo mẫu web rồi tùy chọn 1 giao diện phù hợp và gởi yêu cầu được hỗ trợ xây dựng đúng theo một trong các mẫu demo.

Lưu ý : Mỗi đại lý chỉ được tặng duy nhất 1 web site

Các mẫu web site demo bên dưới ....

- Được tặng catalog định kỳ theo hãng mà quý đại lý đang kinh doanh cùng Viễn Thông Xuyên Á

hợp tác bán buôn camera quan sát

Để biết thêm thông tin xin liên hệ :

Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á

Điện thoại : 028.3963.8998 & 028.3963.8979 - Di động : 0948753939

Email : sales@vienthongxuyena.com

Địa chỉ : 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11. TP. HCM