Năm Vị Trí Lắp Đặt Camera Giám Sát Trong Và Ngoài Nhà Tốt Nhất

Năm Vị Trí Lắp Đặt Camera Giám Sát Trong Và Ngoài Nhà Tốt Nhất

Năm Vị Trí Lắp Đặt Camera Giám Sát Trong Và Ngoài Nhà Tốt Nhất

Một trong những cách tốt nhất để giám sát ngôi nhà của bạn là lắp đặt camera an ninh ở những khu vực có mật độ người ” ra / vào ” nhiều. Bằng cách này, bạn sẽ biết liệu có ai vào nhà mà không được mời hay không.

Bạn đã lo lắng về an ninh của ngôi nhà của bạn ? Nếu bạn có, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu những nơi tốt nhất để lắp đặt camera an ninh để bắt nắm bắt tình hình tốt hơn.

1 . Các vị trí cửa bên ngoài nhà

Cửa chính là lối vào nhà của bạn. Cửa trước luôn được xem trọng trong giám sát Nhà, vì tất cả thường được tập trung ” vào / ra ” bằng cửa trước, kèm theo đó là hiên nhà trước.

Song không thể không tập trung về phía cửa hông hoặc cửa sau, nơi đó có thể là vị trí tiềm ẩn vì có sự kín đáo hơn.

Để cho việc giám sát tốt nhất trong trường hợp trên nên Lắp đặt ccamera an ninh dòng ngoài trời. Hướng Lens camera về phía vị trí cửa Nhà đó và đường vào hay về phía đường lối ra chúng ta dễ dàng kiểm soát được tình hình trọn vẹn hơn.

Với vị trí này, bạn sẽ được bất kỳ vị khách không mong muốn nào đến gần nhà bạn.

2 . Các vị trí Hành Lang

Khi  lắp đặt camera an ninh , hãy nghĩ đến hành lang chính trong ngôi nhà của bạn. Đây là hành lang phải đi qua để đi khắp các nơi trong nhà.

Việc lắp đặt camera ở đây có thể giúp nắm bắt tình hình dễ dàng hơn nếu có khách vào nhà bạn. Tại một thời điểm nào đó, họ sẽ phải đi qua hành lang này, giúp bạn có cơ hội bắt gặp họ trên video camera quan sát nhà Bạn.

3 . Vị trí cửa Sân sau Nhà

Sân sau có thể không phải là ưu tiên của bạn trong quá trình lắp đặt hệ thống camera an ninh, nhưng nó rất quan trọng, vì tại đây vị trí này khá yên lắng có thể không được tập trung quan tâm cao, điều này khiến cho vị trí Sân Sau tiềm ẩn những mối nguy cơ đáng ngại.

Nó cũng là một công cụ tuyệt vời nếu bạn có trẻ em hoặc vật nuôi. Bạn có thể theo dõi chúng qua camera để đảm bảo rằng chúng an toàn khi chơi ở sân sau.

Mặc dù nó có thể nằm cuối cùng trong danh sách quan tâm của bạn, nhưng điều quan trọng là hãy nhớ lắp đặt một camera ở sân sau.

4 . Phòng khách Nhà Của Bạn

Phòng khách của bạn là một phần thiết yếu của ngôi nhà của bạn. Thông thường, đó là nơi  có thể lưu trữ các vật phẩm có giá trị như TV hoặc bảng điều khiển trò chơi, xe cộ. Chưa kể, đồ trang trí hoặc các vật lưu niệm khác có thể quan trọng đối với bạn.

Do đó, đây cũng là một nơi tuyệt vời cho một chiếc một Camera Quan Sát để bạn có thể theo dõi ngôi nhà của mình khi bạn không có ở đó.

5 . Nhà để xe / Nhà kho

Nhà để xe hoặc nhà kho của bạn là nơi chứa nhiều thứ, chẳng hạn như ô tô hoặc dụng cụ của bạn. Tùy thuộc vào vị trí của nó trong sân của bạn, nó có thể cung cấp một góc khác hoặc mới cho hệ thống camera của bạn.

Bằng cách lắp đặt camera cạnh cửa nhà để xe hoặc nhà kho, bạn sẽ bắt gặp bất kỳ ai bước vào. Bạn cũng có thể thu được tầm nhìn rộng hơn để xem những người ” ra/vào ” họ muốn đi đâu.

Bạn muốn cài đặt camera giám sát xung quanh nhà của bạn ?

Nhiều chủ nhà đang chuyển sang lắp đặt giám sát trong nhà của họ vì sự an toàn của họ và sự an toàn của gia đình họ. Camera Giám Sát là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn theo dõi ngôi nhà của bạn khi bạn không thể ở đó.

Bạn có quan tâm đến việc lắp đặt camera giám sát trong nhà của bạn ? Tại Viễn Thông Xuyên Á, chúng tôi có thể lắp đặt camera giám sát xung quanh nhà bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 028.3963.8998 để tư vấn lắp đặt đúng thiết bị và cải thiện tầm giám sát cho ngôi nhà của Bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lắp Đặt Camera Giảm Giá 25%