Lắp Hê Thống Camera Thang Máy Chung Cư Quận 10

Một hệ thống camera cho Thang Máy luôn cần thiết cho các ngôi nhà từ 3 tầng trở lên, và rất cần thiết cho các Cao Ốc, Chung Cư, Tòa Nhà.

Bên cạnh sự cần thiết ấy, chúng tôi Công ty Viễn Thông Xuyên Á luôn đóng vai trò là người đồng hành cung cấp dịch vụ Tư Vấn – Thiết Kế – Xấy Lắp Hệ Thống Camera – Cấu Hình Hệ Thống Camera Cho Thang Máy khi Quý Khách có nhu cầu.

Không chỉ dừng ở Cung Cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống mới, chung tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì – sửa chữa – nâng cấp theo yêu cầu cho hệ thống camera thang máy đang sử dụng.

Lắp Hê Thống Camera Thang Máy Chung Cư Quận 10

Những thông tin cơ bản của hệ thống :

Lắp đặt hệ thống camera cho thang máy với thiết bị wifi thu phát thời gian triển khai lắp đặt nhanh hơn hệ thống hữu tuyến. Tuy nhiên, cần lựa chọn thiết bị thu phát wifi với chất lượng tốt, điều đó giúp Bạn ổn định hệ thống cao hơn trong quá trình sử dụng.

Lắp đặt hệ thống camera với mô hình WiFi Thu / Phát cho các tòa nhà cao tầng dễ dáng đáp ứng tốt hơn.

Dòng camera dánh cho thang máy các Tòa Nhà nên chọn dòng iP dạng Dome có mặt kính bao bọc bảo vệ camera, với cảm biến phù hợp, cho độ sáng tốt hơn và góc nhìn lấy được toàn diện hơn bên trong thang máy và cả khuôn viền cửa thang máy.

Điều này, cho chất lượng video trở nên tốt hơn cho quá trình giám sát Tòa Nhà, Chung Cư, Cao Ốc.

Lắp Hê Thống Camera Thang Máy Chung Cư Quận 10

Liên hệ với Viễn Thông Xuyên Á để biết thêm thông tin về dịch vụ Lắp Hê Thống Camera Thang Máy Chung Cư Quận 10