Lắp Điện Mặt Trời Không Cần Đợi FiT3

solar zero 1

hotline tư vấn  =>028 3963 8998 – 0948.75.3939

Để giúp khách hàng ( hộ dân, doanh nghiệp ) lắp điện mặt trời áp mái nhà tự dùng trong khi chờ cơ chế, hướng dẫn mới của Bộ Công Thương, các nhà sản xuất biến tần đã đưa ra giải pháp Zero Export đó là sử dụng một thiết bị đo thông minh để kiểm soát lượng điện mặt trời được sản xuất ra và chỉ cung cấp cho phụ tải tự dùng mà không phát ngược lên lưới điện.

Lắp Điện Mặt Trời Không Cần Đợi FiT3

 

Chức năng Zero Export trong các dòng sản phẩm biến tần của Sungrow hoạt động kết hợp với một thiết bị đo gọi là Smart Meter (tùy từng công suất của hệ thống có thể bổ sung thêm biến dòng điện CT). Khi được kích hoạt hệ thống đảm bảo lượng điện năng được sản xuất ra từ năng lượng mặt trời chỉ cung cấp cho phụ tải tự dùng mà không phát ngược lên lưới của ngành điện.

Lắp Điện Mặt Trời Không Cần Đợi FiT3

lắp đặt điện mặt trời trước fit 3

lắp đặt điện mặt trời trước fit 3

Lắp Điện Mặt Trời Không Cần Đợi FiT3

Giải pháp này cũng được trang bị đầy đủ cho các dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam phục vụ cho các lĩnh vực từ dân dụng đến thương mại, công nghiệp và quy mô lớn. Song song với giải gháp Lưu Trữ Điện Hybrid Cho Hộ Gia Đình hiện nay chủ đầu tư còn có thể triển khai Lắp Điện Mặt Trời Không Cần Đợi Fit3, nhằm giải quyết hóa đơn tiền điện cho sinh hoạt và kinh doanh.

Liên hệ Viễn Thông Xuyên Á để biết thêm thông tin Lắp Điện Mặt Trời Không Cần Đợi FiT3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lắp Đặt Camera Giảm Giá 25%