Video Minh Họa Tính Năng Camera Quan Sát

Camera cảm ứng nhiệt demo_TNO-4030T / 4040T / 4041T / 4050T / 4051T

Giám sát video với khoảng cách dài, để nhận dạng hình ảnh tốt ! Nên Sử dụng camera cảm ứng nhiệt của trong các cơ sở / khu công nghiệp!

Camera giám sát trong môi trường ánh sáng cực thấp Demo_XNP-6370RH

Dòng camera PTZ giám sát với điều kiện ánh sáng cực thấp vượt qua bóng tối !

Giám Sát Video Cùng Camera đa hướng demo_PNM-7000VD.

Camera Giám Sát 2 ống kính giám sát ! nhìn thế giới sống động hơn với hai mắt! Một camera, cả hai hướng! Một camera, hai giám sát trực tiếp đồng thời.

Camera chức năng phát hiện và xóa sương mù Demo.

Dòng sản phẩm Wisenet X mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội trong thời tiết sương mù với khả năng phát hiện sương mù! Mọi thay đổi trong hình ảnh sẽ tự động bị xóa với chức năng xóa để cung cấp hình ảnh rõ ràng.

Camera định vị Full HD 32x Demo_TNU-6320.

Khu vực ranh giới khắc nghiệt ! Quạt 360 ° và xoay từ -90 ° đến + 40 °! Được xây dựng trong gạt nước để làm sạch tuyết / mưa, cho video tốt nhất !

Camera chống nổ 32x Demo TNU-6320E, TNO-6320E.

Camera chống cháy nổ cho khu vực nguy hiểm !

[Hướng dẫn sử dụng] Wisenet DDNS.

Truy cập camera bằng URL DDNS đã đăng ký !

[Cách sử dụng] Crop Encoding

Crop Encoding trên Webviewer! Giảm băng thông bằng cách cắt và gửi vùng đã chọn ra khỏi hình ảnh đầy đủ cho nhiều cấu hình video !

[ Hướng dẫn ] Lắp đặt camera đa hướng và cấu hình trình xem hệ thống camera trên web.

Phương pháp cài đặt camera đa hướng (PNM-9081VQ / 9080VQ) và cấu hình trình xem hệ thống camera trên web.

TNC-9080H Hệ thống Camera quản lý bãi xe thông minh.

Giải pháp tối ưu để theo dõi bãi đỗ xe ! Với Camera Quản Lý Bãi Xe độ phân giải camera 5M Pixel ghi lại tình trạng xe mỗi góc xe khi vào và ra bãi đỗ xe. Có thể đảm bảo tốt khả năng giám sát toàn diện tình trạng bên ngoài của Xe ( Vào / Xe ) bãi đỗ nhằm đảm bảo lợi nhuận cho đơn vị vận hành kinh doanh, mang lại ấn tượng cho khách hàng, xây dựng niềm tin và tạo ra dịch vụ bãi đỗ xe VIP hàng đầu.

Giới thiệu dòng sản phẩm Camera giám sát extraLUX.

Ngay cả trong môi trường ánh sáng cực thấp, cảm biến 1/2 CMOS, ống kính F0.94 độ sáng cao nhất cùng công nghệ giảm nhiễu Sens-I đảm bảo hình ảnh màu sống động ! Dòng sản phẩm extraLUX (XND-6085 / XND-6085V / XNV-6085 / XNO-6085R / XNB-6005).

Ống kính camera với việc sử dụng công nghệ IR.

Ống kính băng thông rộng không có hình ảnh bị mờ gây ra, bởi công nghệ IR. Công nghệ IR PTZ sử dụng ánh sáng hồng ngoại (IR), cho phép giám sát vào ban đêm khi không có ánh sáng khả kiến, sử dụng đèn LED với bước sóng 850nm (gần hồng ngoại, NIR), không thể nhìn thấy bằng mắt người (SNP-6320RH, PNP-9200RH).

Hướng dẫn lắp đặt camera và sử dụng camera ip SamSung

Camera 360 độ

Với độ phân giải lên đến 6 megapixel, Camera 360 độ có thể cung cấp chế độ xem toàn cảnh, bao quát, tổng thể, khúc chiết. Ngoài ra, camera 360 độ còn rất nhiều tính năng nôi bật khác.