Lắp Đặt Camera Giao Thông

Giải Pháp Giám Sát Về Ngành Giao Thông Bằng Lắp Đặt Hệ Thống Camera Quan Sát.

Ngày nay, khi xã hội càng tập trung đô thị hóa cao, thì tầm nhìn giao thông của ngành vận tải, lại trở nên cần thiết hơn, sao cho đảm bảo hoạt động tốt, tạo sự an toàn, an ninh cho mọi người tham gia lưu thông. Đáp ứng nhu cầu trên, giải pháp giám sát video cho giao thông là sự chọn lựa phù hợp.

Dù đang ở trạng thái giao thông tốt hay ùn tắc, thì các cơ quan chức năng điều hành giao thông công cộng, phải cố gắng tạo ra các trạng thái tích cực hơn thông qua các trạm ( đèn tín hiệu, bốt điều khiển giao thông ), cùng các phương tiện an toàn ( biển báo giao thông, cầu vượt, vòng xuyến … ) nhằm đảm báo hệ thống giao thông hoạt động tốt, ổn định, hiệu quả. Thông thường, điểm yếu phát sinh gây mất ổn định do “ điểm mù “ tạo ra các tầm nhìn hạn chế.

Đứng bên một góc khá rộng của hệ thống camera quan sát. Ngành vận tải chiếm phần khá rộng trong nhóm camera giám sát. Do đó, cần có Giải Pháp Camera Giao Thông dành riêng phù hợp.

Đối với nhà điều hành vận tải chủ động, cùng các nhà lãnh đạo an ninh, rất cần xác định các thông tin về những sự kiện đang diễn ra và không ( hình ảnh, âm thanh … ), giúp điều hành tốt hệ thống giao thông, cùng an ninh trật tự xã hội. Thì giải pháp giám sát video cho ngành vận tải nói chung và giao thông nói riêng là rất cần thiết.

Đứng bên các yêu cầu đó Viễn Thông Xuyên Á là một trong các đơn vị đã và đang cung cấp thiết bị, cùng giải pháp một cách hiệu quả cả về chi phí, đồng thời tạo ra các hệ thống với hiệu suất cao, cùng cơ sở hạ tầng cung cấp khả năng hiển thị cần thiết cho mọi hoạt động giám sát trong khu vực ( người tham gia giao thông, tình hình giao thông … ).

Để đáp ứng về nhu cầu từ khách hàng, tất cả các thiết bị phải có khả năng mở rộng hệ thống tốt, các giải pháp sẵn sàng cho vòng đời tiếp theo, có thể phục vụ trong từng giai đoạn của tương lai.

 

Dome Video Cho Hệ Thống Giám Sát Camera Giao Thông

Theo Dõi Theo Thời Gian Thực Và Giám Sát Từ Xa

Các mắt camera được lắp đặt bên trong các phương tiện tham gia giao thông như xe tải, xe buýt, xe lửa … để kiểm tra hành khách, phải đảm bảo tính chống rung đặc biệt, đồng thời EMC ( khả năng tương thích điên từ của camera với nơi được triển khai lắp đặt ) phải đáp ứng.

Đồng thời, các mắt camera và thiết bị ghi hình phải đáp ứng tiêu chuẩn EN 50155 cung cấp khả năng tương thích tốt với môi trường được lắp đặt. Ngoại hình của thiết bị camera quan sát cần phải có sự thân thiện, tạo tính bảo mật cao trên các phương tiện lưu thông ( xe khách, tàu lửa … ).

Jack kết nối nguồn cho các mắt camera phải chắc chắn, có hỗ trợ PoE giúp việc cài đặt hệ thống trở nên đơn giản hơn, ổn định hơn trước các tác động rung của chuyển động trong suốt quá trình hoạt động.

Lắp Đặt Camera Cho Ngành Giao Thông Với Tính Năng WDR Hiệu Suất Cao, Cùng Độ Phân Giải Cao.

Tầm quan sát bên trong ( xe khách, tàu lửa … ) luôn có môi trường ánh sáng phức tạp, để đáp ứng hoạt động tốt cho quá trình ghi hình rỏ nét hơn, tính năng  WDR với hiệu suất cao, cùng độ phân giải( megapixel ) đa dạng của camera quan sát, đảm bảo cho hình ảnh rỏ nét bên trong xe khách và tàu lửa … ngay cả với ánh sáng mặt trời tác động gay gắt hoặc dưới ánh sáng nền nhân tạo gây ra.

Camera mắt cá độ phân giải cao loại bỏ các điểm mù và cho phép ít camera hơn trên mỗi xe.

Theo dõi vị trí thời gian thực và xử lý từ xa các tình huống khẩn cấp bằng bản đồ số.

Cùng thiết bị lưu trữ trên ( xe khách, tàu lửa … ) các dữ liệu này, liên tục được cập nhật về hệ thống trung tâm thông qua GPS. Từ mạng internet được kết nối cùng trung tâm điều khiển, cho phép xác định được các trạng thái ( vị trí, sự kiện … ) đang diễn ra của các phương tiện theo thời gian thực.

Thông qua bản đồ số, từ phần mền điều khiển giao thông, có thể kiểm tra cảnh quay trong trường hợp khẩn cấp.

Sản phẩm camera giao thông chuyên dụng :

 

sản phẩm camera chuyên dung giám sát video cho ngành vận tải

Giám sát an toàn khu vực ga và sân ga

Giám sát hành khách và theo dõi các hành vi bất thường bằng cách chụp khuôn mặt để tìm bằng chứng trong các trường hợp xảy ra bạo lực, nhảy cổng và trộm cắp tại khu vực bán vé và rào cản vé.

Với hiệu suất WDR chống ngược sáng thực, nổi bật lên đến 150dB và bộ lọc ngày / đêm, các mắt camea giám sát cùng các máy ghi âm của chúng tôi ghi lại các hoạt động đáng ngờ, cận cảnh hơn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp và phức tạp

Các mắt Camera Quan Sát với độ phân giải cao, truyền tải tầm nhìn rõ ràng về nền tảng trong các điều kiện ánh sáng khác nhau ( trong nhà và ngoài trời ).

Nhằm cải thiện cao về nhận diện các hiện tượng đáng ngờ ngay khi hoạt động trong điều kiện sáng sáng yếu, với ít camera hơn chúng ta sử dụng dòng 5 Megapixel xoay 360 độ.

Giám Sát Video Cùng Tính Năng Thông Minh Camera Tạo Sự An Toàn Cho Khu Vực

Giúp cải thiện an toàn cho tất cả các hành khách vào mọi thời điểm và phát hiện các sự di chuyển trái phép vào khu vực hạn chế. Hệ thống camera cho người vận hành giám sát biết, thông qua các hộp gọi, điểm trợ giúp, các nút cảm biến được kích hoạt cảnh báo trực tiếp để phản hồi kịp thời.

Sử dụng phân tích video bằng các tính năng thông mình từ camera PTZ được kích hoạt báo động và được xác định trước các vùng để giám sát khi có người lạ di chuyển vào vùng cấm, hoặc nhận diện các tính huống bất ngờ gây nguy hiểm như quá tải, hoặc các đối tượng bị từ chối phục vụ, hệ thống sẽ phát cảnh báo.

Với kỹ thuật ổn định hình ảnh kỹ thuật số từ camera, giúp camera hoạt động trên xe khách hay tàu lửa, các mắt camera vẫn có thể cung cấp hình ảnh ổn định ngay cả khi tàu vào ga / trạm.

Sản Phẩm Camera Quan Sát Giao Thông Chuyên Dụng

 

sản phẩm lắp đặt camera cho nhà ga
lắp đặt camera chuyên dụng cho sân ga
lắp đặt camera cho sân ga bằng camera chuyên dụng

Tự động sao lưu dữ liệu hệ thống giám sát qua Wi-Fi

Đối với hệ thống camera vận tải thường được tích hợp sao lưu dữ liệu qua mạng không dây ( wifi ) tầm ngắn tại các trạm dừng đến các thiết bị lưu trữ lớn để cho phép lưu trữ lâu dài. Do dung lượng của các thiết bị lưu trữ được lắp đặt trên các phương tiện vận tải thường nhỏ.

Mô hình áp dụng như : xe khách, xe lửa…

Nên khi một chuyến xe khách, xe lửa … tới trạm dừng được chỉ định, quá trình tự động bắt đầu quá trình sao lưu dữ liệu vào một thiết bị lưu trữ lớn thông qua Wi-Fi sẽ được bắt đầu. Trong trường hợp dừng đột xuất, quá trình có thể tự động tiếp tục tại trạm dừng hoặc trạm đường sắt được chỉ định tiếp theo cho quá trình sao lưu.

Những sản phẩm phù hợp :

sản phẩm camera chuyên cho ngành vận tải

Trung Tâm Vận Hành Và Điều Khiển Tích Hợp

Giám sát nhiều trạm từ một trung tâm điều khiển

Tích hợp và giám sát nhiều hệ thống video bảo mật trong khu vực tại trung tâm điều khiển thông qua cấu hình hệ thống phân cấp.

Thiết lập hệ thống dự phòng được cấu hình giữa các trạm để có thể phục hồi lỗi hệ thống, với hệ thống tích hợp có thể mở rộng sự tương thích với hệ thống kiểm soát truy cập …

Đầu ghi 16 kênh được đặt tại trạm để lưu trữ dữ liệu video. Cung cấp khả năng truy cập từ xa từ trung tâm an ninh khu vực được cấp quyền.

XRN-1610S là một tùy chọn cho các trạm kích thước nhỏ có 16 camera trở xuống cùng kết nối tích hợp PoE / + switch, 4 khe cắm HDD và cổng màn hình tích hợp. Có thể giảm thiểu chi phí với việc thay thế giám sát qua phần mền trên PC.

Xây Dựng Trạm Giám Sát Video Camera Trung Tâm

Trạm giám sát lớn : Có khả năng lưu trữ cao, đảm bảo cho việc lưu trữ dữ liệu tại các trạm khu vực, khả năng hoạt động ổn định, cùng hiệu suất cao 24/7.

PRN-4011 có thể là một tùy chọn cho các trạm có quy mô vừa và lớn với hiệu suất ghi 400Mbps, nguồn cung cấp năng lượng kép, 12 khe cắm HDD có thể tráo đổi nóng và tùy chọn dự phòng RAID cấp 5/6.

Hợp tác mạnh mẽ với các công ty VMS lớn một cách tuần tự và có khả năng tương thích hoàn toàn với mắt camera từ Viễn Thông Xuyên Á cung cấp, có thể cho phép bạn có nhiều lựa chọn hơn cho các hệ thống của mình.

Với Tìm kiếm thông minh, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm các đoạn video quan tâm cụ thể từ thiết bị lưu trữ bất kể cách ghi hình sự kiện được thiết lập.;

1) Hướng di chuyển của xe hoặc hành khách.

2) Dễ dàng áp dụng bộ lọc tìm kiếm chuyển động cho Vùng quan tâm.

Tìm kiếm thông minh cho phép người dùng có được cảnh quay video mà không cần xem thủ công một lượng lớn video đã ghi, điều này có thể giảm đáng kể thời gian để xác định các cảnh quay cùng các sự kiện có thể xảy ra.

 

hệ thống camera cho ngành vận tải 5