Lắp Đặt Camera Điều Cần Quan Tâm

lap dat camera, lắp đặt camera

Lắp Đặt Camera Điều Cần Quan Tâm

Những điều cần quan tâm trong lắp đặt hệ thống camera quan sát

Trong cuộc sống hôm nay, kèm theo sự phát triển của công nghệ, đã đem đến nhiều ưu đãi hơn cho một phần trong cuộc sống. Điều ấy, đã không thể thiếu đi đối với đại đa số gia đình ở Nước Ta hiện nay.

Một câu hỏi đặt ra là ? Có nên chăng tạo một hệ thống An Ninh cho Gia Đình, Văn Phòng, Nhà Xưởng, … Công Ty của Chúng Ta ?

Tại sao không ?

Công nghệ đã giúp cho Con Người nhanh chóng kết nối thông tin ( hình ảnh, video, âm thanh ) với nhau hơn.

Thiết Bị An Ninh

Hệ thống camera giám sát giúp chúng ta cải thiện việc quản lý gia đình, địa điểm kinh doanh một cách nhanh chóng và trực tuyến. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào Quý Khách cũng có thể giám sát thông qua Video được gởi qua mạng internet đến Điện Thoại Di Động, thông qua Hệ Thống Camera Quan Sát.

Ứng Dụng & Thiết Bị An Ninh

Đối với mô hình gia đình hay kinh doanh chúng ta cần kết nối xem trực tuyến để quản lý giám sát, giúp nâng cao cho việc trông coi công việc.

Đối với mô hình Tòa Nhà, Cao Ốc, Văn Phòng, Công Ty, Siêu Thị … Do công tác quản lý sẽ có đơn vị. Trông Coi riêng nên không cần kết nối qua internet chỉ quản lý ở diện Nội Bộ ( local ).

Tất cả, dự liệu video camera ghi nhận sẽ được lưu trữ tại các Ổ Cứng của hệ thống, tùy vào mô hình và điều kiện mà có thể nâng cao dung lượng lưu trữ này.

Điều này, luôn giúp ít cho công tác quản lý dù ở mô hình Camera Giám Sát nào. Bởi vì, các dữ liệu Camera được lưu trữ sẽ được trích xuất bất cứ lúc nào Chúng Ta cần đến.

Ngày nay, do nhu cầu công việc một Người Quản Lý có thể trông coi nhiều địa điểm mà không phải di chuyển nhiều, rất tiện lợi. Giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao việc cải thiện kinh doanh rất cao.

Viễn Thông Xuyên Á là một đơn vị với nhiều năm làm việc trong dịch vụ Lắp Đặt Camera nói riêng và Thiết Bị An Ninh nói chung. Chúng tôi, xin giới thiệu đến Quý Khách hàng cụ thể hơn :

LẮP ĐẶT CAMERA ĐIỀU CẦN BIẾT – KHI CHỌN LẮP HỆ THỐNG CAMERA

Lắp Đặt Camera Điều Cần Quan Tâm

Trông coi toàn bộ khung cảnh gia đình chủ động hơn

Việc quý khách sở hữu cho Gia Đình một hệ thống Camera Giám Sát sẽ rất tiện lợi

Luôn Giám Sát hết tất cả các Tầng Lầu nhanh chóng trên thiết bị Di Động mà không cần di chuyển hết tất cả các Tầng Lầu.

Luôn chủ động Giám Sát các Khuôn Viên bên Trong Nhà hay bên Ngoài Ngôi Nhà một cách trực tuyến dù Quý Khách đang ở đâu.

Giám sát với hình ảnh rỏ nét cả ban Ngày và ban Đêm.

Lắp Đặt Camera Điều Cần Quan Tâm

Phần mền ứng dụng giúp Quý Khách ” Giám Sát” được cài trên thiết bị Di Động dễ dàng tiếp cận sử dụng.

Các thế hệ Camera Quan Sát được tích hợp nhiều hơn các tính năng thông minh

Ngày nay, với sự tiến bộ của Công Nghệ dẫn đến các thế hệ Camera Thông Minh ra đời nhằm phục vụ Nhu Cầu riêng biệt khác nhau trong Công Tác Giám Sát.

Do đó :

Phần Cứng thiết bị

Phần Cứng : Các Chip cảm biến Camera Giám Sát được tích hợp các công nghệ tốt hơn, nâng cao khả năng nhận diện dưới môi trường ánh sáng phứt tạp. Do đó, tự động chuyển trạng thái hoạt động trong các môi trường ánh sáng phức tạp ( giữa môi trường ánh sáng yếu và môi trường ánh sáng Cao ) sao cho tương thích và ghi nhận các hình ảnh xung quanh rỏ nét hơn, giúp Quý Khách nắm bắt tốt hơn khuôn viên cần thiết.

Nhìn rỏ và tâm nhìn ( tầm quan sát của Camera ) trở nên Xa hơn và Rộng hơn.

Tốc độ ghi nhận dữ liệu Hình Ảnh xung quanh luôn bắt kịp các chuyển động nhanh, cho hình ảnh trung thực hơn. Đáp ứng được nhu cầu của từng vị trí lắp đặt cụ thể.

Có khả năng tương thích với môi trường lắp đặt ( Ẩm Ướt / Nhiệt độ phức tạp ) các chuẩn chống thấm nước được tích hợp vào chiếc Camera Quan Sát đã trở nên hoạt động Hiệu Quả hơn. Giúp cho vị trí Lắp Đặt ( Bên Trong / Bên Ngoài ) được đa dạng hóa nhu cầu.

Thiết bị Camera Chính Hãng thế hệ mới đều hoạt động bền bỉ hơn ( 24/24 ) và ổn định hơn.

Phần mền thiết bị

Phần Mền : Hệ thống phần mền quản lý thiết bị trở nên đa dạng hơn trong các Phương Thức kết nối và dễ dàng giúp Khách Hàng tiếp cận sử dụng hơn.

Các hệ thống Firmware ( phần mền ) trở nên thông minh Hơn tại các Giao Thức kết nối và truyền tải dữ liệu, giúp phần cứng hoạt động tốt trong môi trường Nội Bộ ( local ) và trên môi trường internet, đồng thời gia tăng tính bảo mật cho hệ thống dữ liệu.

Sự tiến lên các thế hệ Firmware ( phần mền ) đã trở nên Giúp Phần Cứng hoạt động tôt hơn với môi trường mạng internet, ít rớt cấu hình kết nối và có thể tự động đồng bộ hoạt động trở lại khi có sự thay đổi trên môi trường internet.

Các chuẩn nén liên tục H.264… H.265 giúp cải tiến không gian lưu trữ dữ liệu hình ảnh ghi nhận từ hệ thống camera giám sát. Đồng thời, giúp cải thiện Băng Thông đường truyền mạng inetnet hơn rất nhiều trong quá trình truyền tải dữ liệu.

Tất cả sự cải tiến đó, không chỉ giúp ích cho việc Quý Khách Quản Lý Gia Đình mà còn hướng đến phục vụ cho nhu cầu quản lý trong Công Việc.

Quản Lý cở sở kinh doanh linh hoạt & nhanh chóng

Lắp Đặt Camera Điều Cần Quan Tâm

Dễ dàng quản lý các cơ sở Kinh Doanh ” mọi lúc, mọi nơi ” 

– Nếu quý khách đang cần một hệ thống camera quan sát với mức Giá Hợp Lý và Sản Phẩm Chính Hãng theo mô hình bên dưới 

Lắp Đặt Camera Điều Cần Quan Tâm

Mô Hình Lắp Đặt Camera Quan Sát

Một hệ thống camera có hiệu suất hoạt động tốt, tạo sự an tâm trong việc Quản Lý Gia Đình và Nơi Làm Việc, thì hãy liên hệ với Viễn Thông Xuyên Á để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lắp Đặt Camera Giảm Giá 25%