Lắp Đặt Camera Cho Tòa Nhà Tại TPHCM

Lắp Đặt Camera Cho Tòa Nhà Tại TPHCM

Lắp Đặt Camera Cho Tòa Nhà Tại TPHCM

Lắp Đặt Camera Cho Tòa Nhà Tại TPHCM

Có rất nhiều mô hình để tiến hành triển khai lắp đặt camera quan sát cho tòa nhà. Tuy nhiên, cần bám sát với mô hình thực tế để triển khai tốt nhất, tào sự phù hợp hơn, đúng yêu cầu của mô hình.

Viễn Thông Xuyên Á giới thiệu một trong các mô hình phổ biến triển khai cho tòa nhà :

Lắp Đặt Camera Cho Tòa Nhà Tại TPHCM

Mô hình camera cho tòa nhà cao ốc chung cư 

Công ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á giới thiệu mô hình Lắp Đặt Camera Cho Cao Ốc Chung Cư Tòa Nhà với việc kết hợp hữu tuyến giữa Cáp Mạng và Cáp Mạng.

Hệ thống Cáp Mạng đi cho từng tòa nhà A và tòa nhà B

Yếu tố chọn lựa cáp mạng phù hợp với từng nhu cầu thực tế được triển khai lắp đặt và đáp ứng được trong việc truyển tải dữ liệu hình ảnh video camera, đồng thời tạo được nguồn đến từng camera ổn định nhất.

Lựa chọn cáp mạng cho hệ thống Camera phù hợp hoàn toàn tránh khỏi hiện tượng :

– Can nhiễu lấm tấm đầy màn hình hay sọc rằn đầy màn hình quan sát,

– Hình ảnh không rỏ nét đúng theo nhu cầu Mô Hình Dư Án đến từ chủ đầu tư, không đúng với thông số kỹ thuật của thiết bị camera đầu cuối ( đầu ghi hình, mắt camera ),

– Tầm phủ Camera không bao quát hết khuôn viên mà chủ đầu tư đặt ra.

Chọn lựa phụ kiện cho hệ thống camera

Xác định số lượng Camera từng nhánh sẽ được triển khai lắp đặt tại các tòa Nhà A hay B là yếu tố giúp cải thiện chỉ số Tải chung trên tuyến truyền dẫn chung cho từng tòa nhà A, tòa nhà B. Đồng thời cải thiện chỉ số tải trọng truyền dẫn chung tổng hợp do tòa nhà ( A;B ) gộp lại đưa về Trung Tâm Quản Lý.

Xác định khoảng cách lắp đặt xa nhất, khoảng cách gắn gần nhất, kết hợp độ phân giải camera được triển khai lắp đặt, yếu tố này giúp cải thiện chỉ số tải từng mắt camera một cách phù hợp nhất giúp hình ảnh camera Rỏ Nét, Không Nhiễu, hiển thị đúng chỉ số kỹ thuật trên từng camera.

Từ đó, lựa chọn cáp mạng phù hợp nhằm cải thiện chỉ số truyển tải cho từng cụm cho tòa nhà A và tòa nhà B.

Lựa chọn Phụ Kiện phù hợp là yếu tố giúp cải thiện chi phí rất cao. Bởi vì, vật tư camera rất đắt đỏ.

Cần chọn cáp quang phù hợp cho hệ thống camera

Để đưa tất cả dự liệu hình ảnh camera quan sát về với Trung Tâm Quản Lý chúng ta dùng 2 tuyến Cáp Quang phù hợp :

Cần chọn lựa cáp quang cho mô hình camera này

Lựa chon Cáp Quang này giúp cải thiển chỉ số tải hình ảnh camera chung cho 2 hệ thống camera tại tòa nhà A, tòa nhà B. Tránh hiện tựng giật lắc hình ảnh video, tránh hiện tượng gây độ trể quá cao trong chế độ xem nội bộ ( local ), kết hợp với việc sử dụng các thiết bị chuyển đổi Quang phù hợp để có được hệ thống camera gộp tốt, ít tốn kém. Bởi vì, các thiết bị chuyển đổi Quang rất đặt tiền.

Cần Lựa chọn camera phù hợp

Chọn lựa phù hợp thiết bị Camera sẽ cho kết quả tốt cho nhu cầu giám sát. Tuy nhiên, yếu tố tài chính vẫn là chuyện quyết định tất cả.

Tùy theo từng khu vực lắp đặt ( rộng, dài ) và độ phứt tạp của môi trường ánh sáng nơi lắp camera, môi trường lắp đặt camera dưới các tác động ngoại cảnh, yêu cầu giám sát từ chủ đầu tư như thế nào mà có thể đưa ra các giải pháp chọn lựa dòng camera ( độ phân giải phù hợp ” cao, thấp, nhìn xa, nhìn rộng, nâng cao chỉ số cân bằng sáng, nắm bắt chuyển động của đối tượng rỏ nét [ xa; gần ],  … ).

Lựa chọn vị trí lắp đặt Bảo Quát nhất nếu có thể cho vành đai Cao Ốc, Chung Cư, Tòa Nhà – Có thể triển khai lắp đặt thiết bị sao cho ít tốn kém, nhưng vẫn đảm bảo độ ổn định tốt.

Đây chỉ là một sự thiết lập cho hệ thống camera hữu tuyến dạng vừa giá tốt, có thể áp dụng cho nhiều thể loại Tòa Nhà. Tuy nhiên, cũng có thể cải thiện khác biệt hơn sao cho phù hợp hơn với các Cao Ốc mới được xây dựng trong thời gian gần đây. Hoàn toàn đáp ứng được cho nhu cầu quan sát mà vẫn cải thiện được chi phí xây dựng hệ thống camera quan sát.

Lắp Đặt Camera Cho Tòa Nhà Tại TPHCM

Lắp Đặt Camera Cho Tòa Nhà Tại TPHCM

Đến với chúng tôi Quý Khách Có :

 Lắp Đặt Camera Cho Tòa Nhà Tại TPHCM

Đa dạng về thương hiệu camera quan sát

Đặc biệt đa dạng về các thương hiệu camera ( panasonic, samsung, dahua, hikvision … ) luôn chất lượng cao trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm trang nhã – Đồng thời giúp ít rất nhiều cho sự tương thích với nhu cầu nơi từng mô hình ( hộ gia đình, bán lẻ, văn phòng, tòa nhà, khu phố, nhà xưởng … ).

Với sự đa dạng về các Thương Hiệu Camera Quan Sát sẽ giúp Quý Khách hàng đang có nhu cầu sẽ tìm được sự lựa chọn cho mình về Giá, cũng như chất lượng sản phẩm mà Bạn muốn.

Hình ảnh rỏ nét với độ phân giải HD ( 1280 x 720P ) & FullHD ( 1920 x 1080P ) hoặc QHD.

Hệ thống hoạt động ổn định cao với sản phẩm chính hãng.

Lắp Đặt Camera Cho Tòa Nhà Tại TPHCM

Miễn Phí Công Lắp Đặt Cho Quý Khách Tại TPHCM

Tặng tên miền trọn đời sản phẩm với chất lượng tải nhanh – giảm lưu lượng băng thông khi xem camera qua internet.

Tặng miễn phí Công lắp đặt camera tận nơi tại khu vực nội thành TPHCM cho Quý Khách hàng. ( Lưu ý : Không áp dụng miễn phí thi công cho dự án hay nhà xưởng và khu công nghiệp – tòa nhà )

Tặng combo vật tư cơ bản ( ốc, vít, băng keo cách điện, băng keo 2 mặt, dây gút … ) để xây dựng hệ thống camera.

Vật Tư Thi Công Hệ Thống Camera Quan Sát Tòa Nhà Tốt Nhất

Thi công với chất lượng sản phẩm có chất lượng sử dụng cao ( bền – ổn định ) phù hợp với nhiều mô hình.

Dây điện cadivi ( 2×16 lõi 0,5mm ) tỉ lệ đồng nguyên chất 100% giúp gia tăng sự ổn định nguồn điện cho hệ thống camera, đồng thời giúp kéo dài vòng đời thiết bị camera.

Dây tín hiệu cáp đồng trục RG6 tỉ lệ đồng nguyên chất trên 98% thích hợp cho truyền tải dữ liệu xa hơn và ổn định tín hiệu hệ thống camera. Cáp với tính năng 2 lớp chống nhiễu làm gia tăng chất lượng hình ảnh rỏ nét và ổn định, loại bỏ các can nhiễu do môi trường nơi lắp đặt camera gây ra cho hệ thống Camera, khiến quý khách hàng hài lòng và nâng cao sự trải nghiệm chất lượng sản phẩm.

Phụ kiện đi kèm giúp tạo thành hệ thống camera quan sát luôn tốt nhất giúp hệ thống đạt được độ ổn định cao.

Nếu quý khách đang cần một hệ thống camera quan sát có mức Giá Hợp Lý và Sản Phẩm Chính Hãng có hiệu suất hoạt động tốt, tạo sự an tâm, tạo sự phản ứng nhanh trong việc Quản Lý Nhà Xưởng, Kho Vận … thì hãy liên hệ với Viễn Thông Xuyên Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lắp Đặt Camera Giảm Giá 25%