LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO THÀNH PHỐ

Bảo vệ an ninh cho Thành Phố

Các Thành Phố hiện nay đại diện cho trung tâm lớn, chứa đựng về sức sống kinh tế cùng đời sống công cộng. Do đó, việc sử dụng đúng công nghệ thông tin và truyền thông hiệu quả giúp sẽ giúp các thành phố trở nên thông minh hơn.Bằng cách kết nối các loại thiết bị thu thập dữ liệu khác nhau, như cảm biến, camera giám sát, v.v., các thành phố có thể quản lý cơ sở hạ tầng, tài nguyên và quy hoạch đô thị trở nên tốt hơn.Trong một Thành Phố Thông Minh, giám sát video vượt xa sự giám sát giản đơn. Video giám sát bây giờ hoạt động như các công cụ giúp phân tích cũng như việc thống kê các chỉ số hoạt động của thành phố.Để đáp ứng các thách thức mới, trong thời gian thực và sự thay đổi. Viễn Thông Xuyên Á xin giới thiệu trình bày các giải pháp tối ưu nhất để giám sát diện rộng và phân tích dữ liệu.

LẮP ĐẶT CAMERA CHO THÀNH PHỐ

Mô hình lắp camera thành phố

Lắp Đặt Camera Thành Phố – Nhằm phục vụ tốt công tác giám sát video cho một thành phố, thì các tính năng kỹ thuật cho, thiết bị camera và mô hình hệ thống camera cũng được nhắc đến là điều rất cần thiết.

Các thông số kỹ thuật và tính năng chính các thiết bị :

Các dòng sản phẩm ( camera quan sát thành phố ) dành riêng cho thành phố

  • Camera với độ phân giải đa dạng, tốt nhất cho việc gia tăng phạm vi giám sát theo diện rộng với các chi tiết rỏ.
  • Các hoạt động hiệu quả hơn với việc phân tích các video thông minh, như phân loại đối tượng và âm thanh và tìm kiếm thông minh.
  • Giải pháp không dây và di động được tối ưu hóa

Quản lý hệ thống giao thông và giám sát công cộng

  • Hệ thống ANPR thông minh phát hiện tình huống vi phạm giao thông cũng như xác định và theo dõi các phương tiện được sử dụng nằm trong các hành vi đáng ngờ.
  • Ngăn chặn các hành vi trộm cắp, và các hình thức gây rối … được ghi nhận sớm trong thời gian thực, bởi các camera giám sát giúp ít rất nhiều cho việc điều tra.
  • Khả năng giám sát từ xa để phục vụ cho công tác kiểm tra trước các địa điểm, giúp ngăn chặn và ổn định khu vực.

Hiệu quả hoạt động tốt hơn

  • Phân tích video thông minh làm tăng mức độ bảo mật và đơn giản hóa khối lượng công việc hàng ngày của đội ngũ giám sát.
  • Tìm kiếm thông minh có thể giảm thiểu thời gian tìm kiếm về bối cảnh xảy ra sự việc hoặc nghi phạm đáng ngờ.

Dòng sản phẩm dành riêng cho giám sát thành phố

Giám sát diện tích rộng cho các hoạt động đáng tin cậy 24/7

Máy ảnh độ phân giải Full HD đến 4K có độ phân giải cao, cung cấp video rõ nét. Nhằm giám sát đối với các khu vực tương phản tối hoặc cao. Camera có độ phân giải cao với IR và WDR tạo nên sự giám sát rỏ hơn. Vỏ thiết bị có thể chịu đựng các điều kiện khác nhau của môi trường ngoài trời như chống nước, bụi, chống va đập… Có thể Zoom 37x với chế độ Full HD IR ngoài trời. Camera PTZ có thể giúp bám xác đối tượng ở cự li xa hơn 350 mét trong bóng tối hay ngoài sáng một cách hoàn toàn và có thể theo dõi bất kỳ đối tượng nào trong khu vực.

Giám sát đa hướng với một camera đơn

Ngoại trừ kiểu Camera PTZ, hầu hết các camera giám sát thường là được cố định dưới dạng tĩnh. Ngay cả với góc nhìn rộng hơn, gần 180 °, nó tạo ra những điểm mù riêng biệt, chưa phù hợp lắm cho các khu vực trọng điểm cần sự linh hoạt với góc nhìn Bao Quát.Để giải quyết điểm yếu quan trọng này của hầu hết các camera giám sát. Chúng ta nên chọn các Camera đa cảm biến, có thể hoạt động đa hướng và các mắt camera có độ phủ lên đến 360 °.

Camera Đa Cảm Biến ( Multi-Directional )

Camera đa hướng có Năm cảm biến trong một camera. Giám sát nhiều hướng đồng thời mà không có điểm mù khiến chúng lý tưởng cho các khu vực rộng như lối vào trung tâm mua sắm, hành lang và sân bay.lắp đặt camera, lap dat camera

Camera Đa Cảm Biến ( Multi-sensor 180˚ )

Camera quan sát toàn cảnh hỗ trợ hình ảnh siêu chất lượng cao với góc nhìn rộng 180º sử dụng bốn cảm biến 2 megapixel. Cung cấp độ phân giải cao rõ ràng ở những nơi như giám sát thành phố, bãi đỗ xe, địa điểm công cộng và sân bay.

lắp đặt camera, lap dat camera

 

Camera Mắt Cá Chuyên Dụng ( Fisheye Camera )

lắp đặt camera, lap dat camera

Với độ phân giải lên đến 6 megapixel hình ảnh 360 độ camera có thể cung cấp một loạt các chế độ xem thay thế, bao gồm toàn cảnh. Ngoài ra, nó có một số lượng đáng kể các tính năng khác mà làm cho nó nổi bật.

Lắp Đặt Camera Thành Phố

Tăng cường tính di động trong Thành phố

Những bất lợi phổ biến nhất của cuộc sống trong thành phố là giao thông nặng, tiếp theo là thiếu chỗ đậu xe. Mặc dù cuộc sống đô thị thuận tiện cho nhiều người với việc dễ dàng tiếp cận các cửa hàng, trường học và cơ sở vật chất, mật độ cao của nó làm suy yếu khả năng vận động. Vì vậy, nhiều chính quyền thành phố cố gắng tăng tính di động bằng cách quản lý giao thông, nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng là nâng cao năng suất tổng thể của thành phố.

Giải pháp ANPR thông minh

Hệ thống ANPR thông minh cho phép phát hiện các vi phạm giao thông một cách tự động từ các phương tiện và tự động đọc biển số xe và ghi nhận, lưu trữ để cho phép dễ dàng kiểm soát.Camera giám sát cài đặt hệ thống ANPR có thể tối ưu bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt hệ thống riêng biệt, giúp bạn đạt được cơ sở hạ tầng tiết kiệm với chi phí cũng như quản lý lưu lượng hiệu quả.

Giải pháp không dây và di động được tối ưu hóa

Để theo dõi thành phố, phải xây dựng đủ cơ sở hạ tầng với các trung tâm kiểm soát dữ liệu tạm thời. Cơ sở hạ tầng cần thiết để giám sát thành phố, chẳng hạn như trung tâm kiểm soát dữ liệu tạm thời, là các khu vực đô thị sẵn có.Tuy nhiên, ở vùng ngoại ô, cơ sở hạ tầng như vậy là rất hiếm, khiến việc chuyển tiếp dữ liệu đến trung tâm điều khiển trở nên khó khăn. Ngoài ra, tăng tính di động của thành phố đòi hỏi mức độ bảo mật cao hơn trong các tình huống trên tàu, chẳng hạn như trong xe buýt hoặc tàu hỏa.Trong tình huống này đòi hỏi các mô-đun di động mạng có khả năng kết nối tốt, cho phép dữ liệu được chuyển đến bất kỳ nơi nào cần thiết. Camera quan sát thành phố và Thiết bị ghi hình được tối ưu hóa cho các tình huống và ghi nhận dữ liệu trong thời gian thực.

Hiệu quả hoạt động cao

Dù dưới bất cứ hệ thống camera điều cần đến Hệ Thống Phần Mền Quản Lý nhằm đạt được hiệu quả hoạt động cao. Từ Camera giám sát của Viễn Thông Xuyên Á. Phần mền quản lý hệ thống camera quan sát thành phố , cần phải có tính bảo mật cho đầu cuối tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu khác nhau. Đồng thời, giao diện dễ dàng giao tiếp đến khách hàng, trực quan, thiên thiện. Cùng các tính năng được thiết kế riêng cho giám sát thành phố :  Như giám sát liên quận, huyện …hoặc giám sát phân cụm, cho phép các trung tâm kiểm soát có thể mở rộng phạm vi truy cập rộng hơn.