Lắp Đặt Camera Cho Cao Ốc Chung Cư Tòa Nhà

lắp đặt camera, lap dat camera

Lắp Đặt Camera Cho Cao Ốc Chung Cư Tòa Nhà

Hệ thống Cáp Mạng đi cho từng tòa nhà A và tòa nhà B

Yếu tố chọn lựa cáp mạng phù hợp với từng nhu cầu thực tế được triển khai lắp đặt và đáp ứng được trong việc truyển tải dữ liệu hình ảnh video camera, đồng thời tạo được nguồn đến từng camera ổn định nhất.

Lựa chọn cáp mạng cho hệ thống Camera phù hợp hoàn toàn tránh khỏi hiện tượng :

– Can nhiễu lấm tấm đầy màn hình hay sọc rằn đầy màn hình quan sát,

– Hình ảnh không rỏ nét đúng theo nhu cầu Mô Hình Dư Án đến từ chủ đầu tư, không đúng với thông số kỹ thuật của thiết bị camera đầu cuối ( đầu ghi hình, mắt camera ),

– Tầm phủ Camera không bao quát hết khuôn viên mà chủ đầu tư đặt ra :

Chọn lựa phụ kiện cho hệ thống camera :

Xác định số lượng Camera từng nhánh sẽ được triển khai lắp đặt tại các tòa Nhà A hay B là yếu tố giúp cải thiện chỉ số Tải chung trên tuyến truyền dẫn chung cho từng tòa nhà A, tòa nhà B. Đồng thời cải thiện chỉ số tải trọng truyền dẫn chung tổng hợp do tòa nhà ( A;B ) gộp lại đưa về Trung Tâm Quản Lý.

Xác định khoảng cách lắp đặt xa nhất, khoảng cách gắn gần nhất, kết hợp độ phân giải camera được triển khai lắp đặt, yếu tố này giúp cải thiện chỉ số tải từng mắt camera một cách phù hợp nhất giúp hình ảnh camera Rỏ Nét, Không Nhiễu, hiển thị đúng chỉ số kỹ thuật trên từng camera.

Từ đó, lựa chọn cáp mạng phù hợp nhằm cải thiện chỉ số truyển tải cho từng cụm cho tòa nhà A và tòa nhà B.

Lựa chọn Phụ Kiện phù hợp là yếu tố giúp cải thiện chi phí rất cao. Bởi vì, vật tư camera rất đắt đỏ.

Cần chọn cáp quang phù hợp cho hệ thống camera

Để đưa tất cả dự liệu hình ảnh camera quan sát về với Trung Tâm Quản Lý chúng ta dùng 2 tuyến Cáp Quang phù hợp :

Cần chọn lựa cáp quang cho mô hình camera này

Lựa chon Cáp Quang này giúp cải thiển chỉ số tải hình ảnh camera chung cho 2 hệ thống camera tại tòa nhà A, tòa nhà B. Tránh hiện tựng giật lắc hình ảnh video, tránh hiện tượng gây độ trể quá cao trong chế độ xem nội bộ ( local ), kết hợp với việc sử dụng các thiết bị chuyển đổi Quang phù hợp để có được hệ thống camera gộp tốt, ít tốn kém. Bởi vì, các thiết bị chuyển đổi Quang rất đặt tiền.

Cần Lựa chọn camera quan sát phù hợp

Chọn lựa phù hợp thiết bị Camera sẽ cho kết quả tốt cho nhu cầu giám sát. Tuy nhiên, yếu tố tài chính vẫn là chuyện quyết định tất cả.

Tùy theo từng khu vực lắp đặt ( rộng, dài ) và độ phứt tạp của môi trường ánh sáng nơi lắp camera, môi trường lắp đặt camera dưới các tác động ngoại cảnh, yêu cầu giám sát từ chủ đầu tư như thế nào mà có thể đưa ra các giải pháp chọn lựa dòng camera ( độ phân giải phù hợp ” cao, thấp, nhìn xa, nhìn rộng, nâng cao chỉ số cân bằng sáng, nắm bắt chuyển động của đối tượng rỏ nét [ xa; gần ],  … )

Lựa chọn vị trí lắp đặt Bảo Quát nhất nếu có thể cho vành đai Cao Ốc, Chung Cư, Tòa Nhà :

Lắp Đặt Camera Cho Cao Ốc Chung Cư Tòa Nhà

 

Có thể triển khai lắp đặt thiết bị sao cho ít tốn kém, nhưng vân đảm bảo độ ổn định tốt :

 

Lắp Đặt Camera Cho Cao Ốc Chung Cư Tòa Nhà

 

Nếu tại sân chung giữa các tòa nhà khá rộng và có sự tập trung cao thì nên thiết lặp loại camera phù hợp quan sát tốt vào ban ngày và đêm.

Lắp Đặt Camera Cho Cao Ốc Chung Cư Tòa Nhà

Lắp Đặt Camera Cho Cao Ốc Chung Cư Tòa Nhà

Đây chỉ là một sự thiết lập cho hệ thống camera hữu tuyến dạng vừa giá tốt, có thể áp dụng cho nhiều thể loại Tòa Nhà. Tuy nhiên, cũng có thể cải thiện khác biệt hơn sao cho phù hợp hơn với các Cao Ốc mới được xây dựng trong thời gian gần đây. Hoàn toàn đáp ứng được cho nhu cầu quan sát mà vẫn cải thiện được chi phí xây dựng hệ thống camera quan sát.

Để sở hữu cho ngôi nhà thân yêu, các tòa nhà, cao ốc, chung cư … một hệ thống Camera Quan Sát Chính Hãng hiệu suất cao, bền bỉ, dễ sử dụng, giúp cho Quý Khách Chủ Động phản ứng nhanh chóng đối với các khu vực nhạy cảm thì hãy liên hệ với Viễn Thông Xuyên Á để biết thêm thông tin Lắp Đặt Camera Cho Cao Ốc Chung Cư Tòa Nhà

Xem Thêm :.

Lắp Đặt Camera Cho Thang Máy

Nhà Thầu Thiết Kế Thi Công Hệ Thống ME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lắp Đặt Camera Giảm Giá 25%