Hệ Thống Camera Quan Sát Có Màu 24/24

camera co mau vao ban dem

Giới Thiệu Hệ Thống Camera Quan Sát Có Màu 24/24

Tầm nhìn ban đêm đầy màu sắc của Hikvision với công nghệ ColorVu.

Không còn cần phải hy sinh hình ảnh mờ để có chi tiết sắc nét trong các tình huống tối. Công nghệ ColorVu có thể ghi lại các chi tiết đầy màu sắc sống động; chẳng hạn như việc một người mặc áo khoác màu tím, hoặc chiếc xe có biển số có màu xanh lá cây; trong bóng tối hoàn toàn.

camera giám sát vật thể có màu vào đêm

Ghi nhận vật thể có màu vào đêm.

camera quan sát có màu về đêm

Độ nhạy cao của Camera ColorVu được thiết kế cho các ứng dụng giám sát trong đó cần hình ảnh có màu cùng độ phân giải cao ngay cả trong môi trường ánh sáng cực thấp.

Công nghệ cảm biến tiên tiến – cho khả năng thu thập ánh sáng tốt hơn giúp cải thiện đáng kể việc sử dụng ánh sáng, Camera ColorVu liên tục cung cấp hình ảnh sắc nét, sắc nét xuống mức ánh sáng thấp nhất. Đồng thời, với công nghệ giảm nhiễu 3D DNR cùng ISP đảm bảo chất lượng hình ảnh cao. Ngoài ra, các điều kiện ánh sáng phức hợp Camera ColorVu được trang bị ánh sáng bổ sung, vì vậy khi không có nguồn sáng nào – kể cả ánh sáng sao trời hay đèn đường – chúng có thể đảm bảo hình ảnh đầy màu sắc. Tính năng này cung cấp ánh sáng ấm áp hơn, thân thiện với môi trường, làm giảm bất kỳ sự đổi màu khắc nghiệt nào của vật thể được chiếu sáng. Do đó, Camera ColorVu cung cấp hình ảnh video màu sáng 24/7 trong điều kiện thiếu sáng.

Khẩu độ lớn và cảm biến tiên tiến kết hợp để cung cấp hình ảnh rõ ràng và có giá trị hơn nhiều, bất kể mức độ ánh sáng thấp đến mức nào.

Điều này, rất phù hợp trong một phòng điều khiển giám sát, nơi các nhà khai thác cần nhìn vào nhiều màn hình, và đó là lý do tại sao công nghệ ColorVu mang lại lợi thế vượt trội.

Các chứng nhận LARGER F1.0 Siêu khẩu độ thu thập nhiều ánh sáng hơn để tạo ra hình ảnh sáng hơn.

Cảm biến BIGGER Cảm biến tiên tiến 4MP khẩu độ ( 1 / 1.8 ) được tăng cường hơn nữa với các công nghệ chiếu sáng Backside (BSI), Dual Converter Gain (DCG) và Wide Dynamic Range (WDR) để đảm bảo hình ảnh sáng và đầy màu sắc trong hầu hết mọi điều kiện.

Hình ảnh BRIGHTER

Được tích hợp, thân thiện với môi trường, mềm mại và ấm áp tùy chọn ánh sáng bổ sung để đảm bảo hình ảnh đầy màu sắc, ngay cả trong bóng tối hoàn toàn. Độ chói được điều chỉnh trên thang điểm từ 0 đến 100.

Thao khảo sản phẩm đặc trưng :

sản phẩm camera quan sát có màu vào ban đêm hikvision

Sản Phẩm từ hikvision

camera quan sát dahua có màu vào đêm

Sản Phẩm từ Dahua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lắp Đặt Camera Giảm Giá 25%
Gọi điện
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon