Giải Pháp An Ninh “Tất Cả Trong Một” Cho Tòa Nhà

giai phap an ninh cho toa nha tat ca trong 1

Giải Pháp An Ninh “Tất Cả Trong Một” Cho Tòa Nhà

Chúng tôi cung cấp các giải pháp “Tất Cả Trong Một” về kiểm soát lối vào dành cho khách ra vào và phương tiện kết hợp với giám sát video.

Quản Lý Từ Xa Trực Quan Theo Thời Gian Thự

Thường sẽ có một lượng lớn người ra vào tòa nhà, bao gồm cả nhân viên và khách truy cập. Các mối đe dọa an ninh có thể tồn tại nếu lối vào không được quản lý đúng cách, cụ thể đe dọa đến an ninh cá nhân cũng như an toàn thông tin.

Giải pháp này cho phép quản lý quy mô lớn hiệu quả bằng cách kết nối các khu vực khác nhau: kiểm soát lối vào dành cho người đi bộ, kiểm soát phương tiện, kiểm soát thang máy, kiểm soát ra vào và giám sát video kết hợp quản lý từ xa theo thời gian thực.

 

giai phap an ninh cho toa nha tat ca trong 1a

 

Quản trị viên có thể đăng ký thông tin và cấp quyền truy cập cửa ra vào và các tầng được ủy quyền cho nhân viên, khách ghé thăm thông qua phần mềm. Đầu đọc tích hợp trên cửa ra vào hoặc lắp đặt trong thang máy sẽ đọc chứng minh thư, nhận dạng vân tay hoặc khuôn mặt của họ. Sau đó, nhân viên và khách ghé thăm có thể đi qua cửa ra vào hoặc vào các tầng được phép. Điều này có thể ngăn những truy cập trái phép vào các tiện ích và tài sản của công ty.

Đối với khách ghé thăm, nếu muốn tham quan một số tầng nào đó của tòa nhà, họ cần phải đăng ký trước, bao gồm đăng ký đặt chỗ, đăng ký tiếp đón tại khu vực lễ tân hoặc tự đăng ký qua điện thoại. Hệ thống quản lý khách trong phần mềm sẽ ghi lại thông tin của khách bao gồm ảnh, tên, địa chỉ liên lạc,… Sau đó, khách sẽ nhận được chứng minh thư đã được ủy quyền. Với thẻ, khách chỉ có thể vào các tầng được chỉ định.

Hệ thống cũng có thể ghi lại và xuất ra tất cả những gì người dùng xem từ phần mềm. Khi có bất kỳ trường hợp khẩn cấp hoặc tai nạn nào, quản trị viên có thể kiểm tra dữ liệu và theo dõi hành vi của những người khả nghi trong tòa nhà.

Còn điều khiển phương tiện thì có nhận biển số cho nhân viên. Ngoài ra, khách ghé thăm có thể sử dụng thông tin đăng ký để kiểm soát cổng chắn bãi đậu xe.

Giải pháp “Tất Cả Trong Một” hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện điều khiển từ xa theo thời gian thực và giám sát video, từ đó điều khiển truy cập được liên kết, quay video hoặc chụp ảnh nếu có bất kỳ trường hợp bất thường nào xảy ra.

Quản Lý Khách Tham Quan

Giới thiệu

Hệ thống quản lý khách truy cập cung cấp dịch vụ đăng ký thuận tiện cho khách truy cập. Nó có thể được liên kết với hệ thống kiểm soát ra vào và thang máy để thực hiện quản lý thông minh, đảm bảo rằng việc đi lại của khách nhanh chóng và an toàn.

 

giai phap an ninh cho toa nha tat ca trong 1aa

Đặc trưng

 • Nhiều phương thức để khách đăng ký nhằm nâng cao hiệu quả hệ thống.
 • Quản lý hiệu quả, chính xác việc kiểm soát ra vào của khách và kiểm soát thang máy để hạn chế sự ra vào và tăng mức độ an ninh.

Kiểm Soát Lối Vào Dành Cho Người Đi Bộ

Giới thiệu

Kiểm soát lối vào tích hợp công nghệ sinh trắc học trên cửa ra vào để quản lý lối đi. Tích hợp tính năng giám sát video, khi đó bất kỳ sự kiện bất thường nào sẽ được ghi lại để đảm bảo rằng quản trị viên có thể quản lý theo thời gian thực.

 

giai phap an ninh cho toa nha tat ca trong 1aaaa

 

Đặc trưng

 • Nhiều phương thức xác minh phù hợp với các yêu cầu khác nhau.
 • Liên kết với giám sát video để nắm bắt trường hợp bất thường và đảm bảo an toàn.

Kiểm Soát Phương Tiện Ra Vào

Giới thiệu

Điều khiển xe cung cấp nhiều chế độ nhận dạng lối vào của xe. LPR (Nhận dạng biển số) và đầu đọc UHF được sử dụng để kiểm soát cổng rào chắn. Quản lý phương tiện hiệu quả và tiết kiệm nguồn nhân lực.

 

giai phap an ninh cho toa nha tat ca trong 1aaaaa

 

Đặc trưng

 • Có sẵn để kiểm soát truy cập và tích hợp mô-đun tham dự thời gian.
 • Các chế độ xác minh khác nhau để đáp ứng các yêu cầu tình huống khác nhau.

Kiểm Soát Thang Máy

Giới thiệu

Hệ thống kiểm soát thang máy có thể xác định từng người khi họ bước vào tòa nhà. Các thành viên được ủy quyền chỉ có quyền truy cập vào các tầng đã đăng ký, bao gồm cả khách truy cập và nhân viên của công ty trong tòa nhà. Nó cải thiện đáng kể hiệu quả sử dụng thang máy và mức độ an ninh, tiết kiệm chi phí bảo trì và vận hành.

 

giai phap an ninh cho toa nha tat ca trong 1aaaaab

 

Đặc trưng

 • Mô-đun đơn hỗ trợ tối đa 58 tầng.
 • Kiểm soát đặc quyền chính xác đến tầng, thời gian và người dùng.
 • Linkage với video giám sát để ghi lại trường hợp bất thường.

Giám Sát

Giới thiệu

Mô-đun giám sát video được liên kết với nền tảng điều khiển dựa trên kiến ​​trúc B / S. Nó có một hiệu suất rất tốt về xử lý dữ liệu video và giám sát thời gian thực. Lưu trữ cục bộ và truy xuất dữ liệu là hoàn hảo để tăng mức độ bảo mật. Hệ thống được tích hợp các phân hệ kiểm soát truy cập, có thể liên kết với các sự kiện liên quan theo thời gian thực, đảm bảo quản trị viên từ xa và đáp ứng nhu cầu cao của doanh nghiệp về bảo mật.

 

giai phap an ninh cho toa nha tat ca trong 1aaaaabb

Đặc trưng

 • Nền tảng quản lý giám sát video dựa trên web.
 • Liên kết với kiểm soát truy cập, thực hiện điều khiển từ xa theo thời gian thực.
 • Tương thích với các sản phẩm giám sát video của bên thứ ba.

Quản lý tòa nhà doanh nghiệp có thể được chia thành 5 khía cạnh chính: quản lý khách truy cập, kiểm soát lối vào dành cho người đi bộ, kiểm soát phương tiện, kiểm soát thang máy và giám sát. Mỗi khía cạnh là một hệ thống con, các hệ thống con này có thể được kết nối với nhau để tăng mức độ bảo mật trong quản lý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lắp Đặt Camera Giảm Giá 25%