VỀ CHÚNG TÔI.

Cùng với sự phát triển của xã hội, đã nâng tầm chất lượng cuộc sống của Con Người đi lên, song song với chất lượng cuộc sống được nâng tầm, đã có rất nhiều Nhóm Ngành cùng đồng hành với sự phát triển chất lượng cuộc sống ấy.

Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á

Phân Phối Camera Quan Sát Wisenet nhà sản xuất Hanwha Techwin một thương hiệu camera đến từ Hàn Quốc, nhưng với tên gọi khác lúc trước là Camera Quan Sát SamSung. Dòng Camera chất lượng Cao này xứng tầm Camera Quan Sát Chất Lượng Cao và đi vào các Doanh Nghiệp, Hộ Gia Đình, Dự Án Camera Quan Sát ( Tòa Nhà, Chung Cư, Cao Ốc ).

Nhà Phân Phối Camera Hikvision, Dahua …. giá tốt với nhiều chủng loại đáp ứng tốt cho nhiều mô hình ( Gia Đình, Dự Án Camera ).

Nhà tư vấn :

Lắp Đặt Camera Chất Lượng Cao Tại TPHCM & Các Tỉnh

Hệ thống kiểm soát ra/vào ( Access Control )

Hệ thống báo động

Khóa cửa thông minh

Hệ thống chuông cửa thông minh

Công ty Lắp Đặt Camera

Gia Đình, Doanh nghiệp, Nhà xưởng, Khu công nghiệp, Công trình công cộng. Gọi Ngay 028.3963.8998 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Công Ty Chúng Tôi chuyên cung cấp các Thiết Bị Kỹ Thuật Số thuộc Nhóm Ngành trên nhằm hướng đến sự đồng hành cùng chất lượng cuộc sống.

Không chỉ là một đơn vị cung cấp thiết bị, chúng tôi còn mang đến các giải pháp thuộc các Nhóm Ngành liên quan :

– Giải Pháp về Hệ Thống An Ninh chuyên dụng dùng cho các nhóm ngành :

– Ngân Hàng, Khách Sạn, Khu Công Nghiệp, Bãi Đỗ Xe, Cửa Tiệm ( Bán Lẻ ), Siêu Thị ( Bán Lẻ ), Vận Chuyển và Giao Thông } một cách chuyên biệt, với các tính năng “ Thông Minh ”.

– Giải Pháp về các Hệ Thống Kiểm Soát Ra / Vào

Chúng Tôi với đội ngũ trẻ trung, năng động, luôn không ngừng hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp bản thân tốt nhất, nhằm hướng đến sự hoàn thiện chất lượng phục vụ các đối tác là Cá Nhân hay Tổ Chức một cách chuyên môn nhất, hiện đại, phù hợp với các tiêu chí khách hàng và chi phí kinh tế nhất.

Chúng Tôi luôn tự tin đồng hành cùng Quý Khách trong một cuộc sống Số. Chúng tôi đang làm việc hết sức mình để tạo ra những cập nhật công nghệ số tiên tiến nhất đến với quý khách hàng.

Sự quan tâm, ủng hộ của Quý Vị là những chia sẽ quý báu nhất đối với Chúng Tôi trong thời gian tới.

Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á

Website : https://vienthongxuyena.vn & https://stviet.com

Địa chỉ : 382 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11, TPHCM

Email : support@vienthongxuyena.vn

Điện thoại : 028.3963.8998 – 0931.432.501 – 094.875.3939