Camera Quan Sát Không Dây Hay Camera ip Wireless.

he thong camera ip wifi

Dòng camera không dây đó là camera ip wifi

Camera Quan Sát Không Dây Hay Camera ip Wireless

Khá nhiều Quý Khách Hàng đã hỏi về hệ thống camera không dây ( wifi ). Nghe camera wifi hay camera không dây. Về lý thuyết, không dây cung cấp giải pháp lý tưởng, không có dây cáp nào để chạy đồng nghĩa với việc giảm thời gian thi công cài đặt. Vậy tại sao chúng ta hạn chế đối với hệ thống camera quan sát không dây ? chỉ triển khai trong những trường hợp cần thiết và phù hợp ?

Trước khi bạn mua camera quan sát không dây hoặc hệ thống không dây Quý Khách hãy nhờ đơn vị tư vấn trước.

Một vấn đề với camera quan sát không dây. Đầu tiên, nó không thực sự là không dây, bạn vẫn cần cấp nguồn cho camera qua dây nguồn hoặc cáp ( cáp có hỗ trợ cấp nguồn qua POE ). Camera không dây ( wifi ) xu hướng chất lượng không tốt bằng có dây ( hữu tuyến ), nhắm vào thị trường phù hợp Giá Rẻ.

Song để làm tăng chất lượng sử dụng camera giám sát thì chọn thông số ống kính camera quan sát chính xác là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng chung của hệ thống camera quan sát của bạn, tạo sự phù hợp đúng với nhu cầu cho quý khách.

Sự cố và hạn chế của hệ thống camera wifi

Liên kết không dây tự nó thường gây ra vấn đề. Các bộ định tuyến không dây truyền phát internet xung quanh nhà Quý Khách có chung thường tần số 2,4 GHz của nhiều hệ thống camera quan sát không dây. Như ( Lò vi sóng, màn hình nhỏ các loại , thiết bị bluetooth, linh kiện xây dựng cấu trúc, điện thoại không dây, tường và các vật thể rắn khác là một số thứ có thể gây nhiễu, suy giảm tín hiệu hệ thống camera wifi.

Nhìn nhận về tầng số 2,4 GHz hoặc 5,8 GHz đối với hệ thống camera wifi.

Có 2 tần số đang được sử dụng ( f = 2,4 GHz và 5,8 GHz ). Như phân tích ở trên thì về lý thuyết, truyền dẫn vô tuyến 5,8 GHz được cho là chịu nhiễu ít hơn 2,4 GHz. Do vậy, xu hướng đang thay đổi khi ngày càng nhiều thiết bị chuyển sang tần số cao hơn. Nhưng đối với tần số cao hơn cũng có xu hướng bị chặn dễ dàng hơn bởi các vật thể rắn như tường ở các ngôi nhà cao tầng trong xây dựng các mô hình hệ thống camera quan sát wifi.

Mặt khác, để xây dựng hoàn chỉnh một hệ thống camera quan sát wifi chi phí cho hệ thống là cao hơn nhiều với mô hình hữu tuyến ( có dây ) để đi vào hoạt động với một cách tốt nhất. Do đó, để chỉ triển khai lắp đặt camera ip wifi trong một số trường hợp phù hợp và mô hình được cho là cần thiết với thực tế.

( Hệ thống camera quan sát ip wifi trong thang máy đi dây sẽ phức tạp hơn, xây dựng tuyến truyền dẫn video camera giám sát trong một số trường hợp triển khai khó khăn … )  

Xây dựng hệ thống camera quan sát hữu tuyến ( có dây ) là tốt nhất.

Giải pháp xây dựng hệ thống camera giám sát có dây sẽ cho kết quá tốt nhất. Có thể khiến việc xây dựng tuyến truyền dẫn sẽ mất thời gian, nhưng điều đó chỉ có một lần.

Một trong các yếu tố xây dựng hệ thống với cáp tín hiệu CAT5 hay CAT6 với loại tốt, tỉ lệ đồng cao, kết hợp cùng phụ kiện cân bằng tải tốt cho hệ thống vừa và lớn, thì hệ thống sẽ hoạt động ổn định.

Song song với điều đó là tín hiệu video camera sẽ được truyền dẫn xa hơn có thể lên tới 300 mét đến 1200 mét với độ suy giảm là ít nhất so với bất kỳ camera ip wifi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lắp Đặt Camera Giảm Giá 25%