Camera iP Sony SNC-EB642R

Giá sản phẩm:Giá sản phẩm : Liên hệ

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

  • Camera Sony dòng với nhiều tính năng thông minh dành cho Dự Án
  • Chức năng ngày / đêm  tự động với bộ lọc cắt IR
  • Đèn LED hồng ngoại tích hợp (IR) cho tầm nhìn ban đêm 60m (30 IRE)
  • Cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS và xử lý XDNR cho phép chụp ảnh toàn màu ở mức ánh sáng thấp tới 0,006 lux
  • Bộ ổn định hình ảnh giúp quay video mượt mà, ngay cả khi máy ảnh bị rung
  • Nhận diện khuôn mặt nhanh chóng lập chỉ mục các bản ghi bao gồm khuôn mặt người để cho phép truy xuất nhanh các cảnh quay cho mục đích nhận dạng
  • Báo động phát hiện chuyển động video có thể định cấu hình và phân tích video nâng cao của DEPA giúp tăng cường giám sát an ninh
  • Kính chắn nắng tích hợp, có thể điều chỉnh bảo vệ máy ảnh khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp

Camera iP Sony SNC-EB642R

SNC-EB642R là camera ‘thân trụ’ chịu được thời tiết, dễ lắp đặt. Đó là lý tưởng cho một loạt các nhiệm vụ giám sát và an ninh ngoài trời, từ trung tâm thành phố, hệ thống giao thông và trung tâm bán lẻ đến trường học và đại học.

Camera này cho hình ảnh Full HD sắc nét, ít nhiễu, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS 1 / 2.8 kết hợp với xử lý XDNR, cải thiện hiệu suất dưới môi trường ánh sáng yếu và đạt được mức chiếu sáng tối thiểu 0,006 lux (30 IRE) ở chế độ màu.

View-DR mở rộng phạm vi động cho hình ảnh được cải thiện đáng kể trong các cảnh có độ tương phản cao và ngược sáng mạnh, như văn phòng ngập nắng hoặc lối vào bãi đậu xe. Ổn định hình ảnh giữ cho hình ảnh video rõ nét và rõ ràng, ngay cả khi máy ảnh bị rung trên cột hoặc giá đỡ.

Camera có thể nhìn thấy trong điều kiện bóng tối hoàn toàn, với đèn rọi hồng ngoại tích hợp, kết hợp với công nghệ IR tiên tiến để chụp các vật thể gần và xa mà không bị phơi sáng quá mức. SNC-EB642R có thể chụp rõ các vật thể trong bóng tối hoàn toàn ở khoảng cách lên tới 60m (30 IRE) từ máy ảnh.

Việc bổ sung bộ lưu trữ dữ liệu trên thẻ SD ( video / âm thanh ) được camera ghi lại trực tiếp khi được kích hoạt bởi một sự kiện báo động. Điều này cung cấp dự phòng có giá trị trong trường hợp lỗi mạng tạm thời: ghi vào máy chủ mạng sẽ tự động tiếp tục khi kết nối mạng bình thường được khôi phục.

Việc cài đặt SNC-EB642R được đơn giản hóa bởi giao diện người dùng quen thuộc. Được thiết kế để sử dụng ngoài trời 24/24, Camera được thiết kế có thể hoạt động ở nhiệt độ cực cao từ -30 ° C đến + 50 ° C và được xếp hạng IP66 về khả năng chống nước và bụi. Tay lắp độc đáo giúp đơn giản hóa việc lắp đặt camera với điều chỉnh hai trục linh hoạt giúp điều chỉnh góc nhìn. Để thuận tiện hơn, một tấm che nắng tích hợp giúp giảm độ chói để cải thiện chất lượng hình ảnh và độ tương phản trong những ngày có ánh sáng mạnh.

Điểm nổi bật :

Chống phá hoại

Thiết kế chống phá hoại của máy ảnh đáp ứng tiêu chuẩn IK08 (bảo vệ chống tác động cơ học), khiến cho SNC-EB642D trở nên lý tưởng để sử dụng trong các môi trường có tác động cao khiến hư hỏng vật lý.

Xem rõ mọi cảnh với chất lượng hình ảnh Full HD

Xem chi tiết tốt trong một loạt các môi trường giám sát video hàng ngày, từ không gian bán lẻ đến ngân hàng và trường học. Cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS 1 / 2.8 được kết hợp với xử lý XDNR, cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu và đạt được mức chiếu sáng tối thiểu 0,006 lux (30 IRE) ở chế độ màu.

Video sẽ ổn định hơn

Thiết bị ổn định hình ảnh tích hợp giảm thiểu tác động của rung máy – ví dụ: khi cực của máy ảnh được gắn hoặc chịu rung động cơ học. Với hình ảnh video rõ ràng hơn, ổn định hơn, dễ dàng hơn để xem những gì đang xảy ra tại các đoạn video được ghi nhận.

Tính năng phát hiện chuyển động thông minh và nhận diện khuôn mặt

Phát hiện chuyển động được thiết lập có thể kích hoạt một loạt các hành động, từ hình ảnh đến âm thanh báo động bên ngoài. Báo động sai gây ra bởi tiếng ồn, thời tiết và tiếng ồn môi trường được giảm thiểu bằng thuật toán xử lý thông minh. Phát hiện khuôn mặt của con người cũng được hỗ trợ, cho phép lập chỉ mục nhanh chóng các bản ghi để tìm các sự kiện có thể nhìn thấy khuôn mặt trong cảnh.

Cải thiện hình ảnh trong bóng tối hoàn toàn với Advanced IR

Đèn chiếu sáng hồng ngoại tích hợp hỗ trợ chụp rõ các vật thể trong bóng tối hoàn toàn ở khoảng cách lên tới 60m (30 IRE) từ camera. Công nghệ View-DR đảm bảo rằng hình ảnh đen trắng rõ ràng có thể được nhìn thấy cả gần và xa máy ảnh mà không bị phơi sáng quá mức.

Hình ảnh đẹp hơn, ngày hay đêm

Chức năng True D / N (Ngày / Đêm) tự động chuyển camera sang chế độ Ngày hoặc Đêm, tùy thuộc vào mức độ ánh sáng xung quanh.

Chất lượng hình ảnh tối ưu trong mọi tình huống

Một lựa chọn các chế độ hình ảnh có thể lựa chọn sẽ tối ưu hóa cài đặt camera cho chất lượng hình ảnh tốt nhất trong nhiều ứng dụng và môi trường ánh sáng.

Ghi chất lượng phù hợp với chất lượng mạng

Chọn CBR (bitrate không đổi), VBR (bitrate) hoặc VBR có chế độ nén và để tối ưu hóa chất lượng ghi tùy theo tình hình thực tế của mạng internet hiện có.

Lưu dữ liệu video lên thể SD để đảm bảo không mất dữ liệu video hoạt động

Lưu trữ dữ liệu lên thẻ SD cho phép dữ liệu video / âm thanh được camera ghi lại trực tiếp khi được kích hoạt bởi một sự kiện báo động. Điều này cung cấp dự phòng có giá trị trong trường hợp lỗi mạng tạm thời: ghi vào máy chủ mạng sẽ tự động tiếp tục khi kết nối mạng bình thường được khôi phục.

Hoạt động với Analytics dựa trên Edge

Công cụ phân tích video nâng cao mạnh mẽ của DEPA tăng cường Phát hiện chuyển động thông minh với các kích hoạt cảnh báo dựa trên các quy tắc, cung cấp cảnh báo với các bộ lọc đối tượng như ‘xâm nhập’ để tiếp tục giảm thiểu các cảnh báo sai.

Giảm chi phí cáp với Power Over Ethernet (PoE)

Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) cho phép camera được cấp nguồn bằng cáp mạng và được sử dụng để truyền dữ liệu, giảm độ phức tạp và chi phí lắp đặt.

Giám sát và điều khiển với điện thoại thông minh

Từ xa xem hình ảnh camera trực tiếp với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android hoặc iOS của bạn. Bạn thậm chí không cần phải tải xuống một ứng dụng đặc biệt.

Chế độ ONVIF (giao diện video mạng mở)

Hỗ trợ ONVIF đơn giản hóa khả năng tương tác với các thiết bị video mạng khác. ONVIF (giao diện video mở) xác định một giao thức chung để trao đổi thông tin giữa các thiết bị video mạng, bao gồm phát hiện thiết bị tự động và truyền phát video.

Tấm che nắng có thể điều chỉnh

Tấm chắn nắng tích hợp bảo vệ ống kính khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp, làm cho máy ảnh đặc biệt thích hợp để sử dụng ngoài trời dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Hoạt động đáng tin cậy mọi thời tiết

Camera có thể hoạt động đáng tin cậy trong phạm vi nhiệt độ rộng từ 30 đến 50 ° C. Lý tưởng cho sử dụng ngoài trời, nó được xếp hạng IP66, không thấm nước và kín bụi.

Dễ dàng cài đặt và thiết lập

Camera được chỉ định có thể được cài đặt dễ dàng, không cần hộp điều hợp bổ sung. Thiết lập được đơn giản hóa với điều chỉnh lấy nét / thu phóng nhanh và điều chỉnh hai trục linh hoạt của trường nhìn của Camera.

Thông số kỹ thuật chi tiết :

Camera
Cảm biến ảnh 1 / 2.8 Cảm biến Exmor R CMOS
Điểm ảnh hiệu quả Xấp xỉ 2,13 Megapixel
Hệ thống tín hiệu NTSC / PAL (có thể chuyển đổi)
Hệ thống đồng bộ hóa Đồng bộ hóa nội bộ
Độ nhạy sáng (50 IRE)
Màu sắc: 0,01 lx (F1.2, Tắt View-DR, Tắt VE, Bật AGC, 1/30 giây, 30 khung hình / giây)
B / W: 0 lx (Bật đèn LED IR)
Độ nhạy sáng (30 IRE) Màu sắc: 0,006 lx (F1.2, Tắt View-DR, Tắt VE, Bật AGC, 1/30 giây, 30 khung hình / giây)
B / W: 0 lx (Bật đèn LED IR)
Dãy động nhạy sáng Tương đương 90 dB với công nghệ View-DR
Tỷ lệ S / N (Tăng 0 dB) Hơn 50 dB
Độ lợi Tự động
Tốc độ màn trập 1/1 giây đến 1 / 10.000 giây
Tùy chỉnh phơi sáng Bù phơi sáng, Tốc độ màn trập, Iris
Cân bằng trắng ATW, ATW-PRO, Đèn huỳnh quang, Đèn thủy ngân, Đèn hơi natri, Đèn halogen kim loại, Đèn LED trắng, Một đẩy WB,Tùy chỉnh, Trong nhà, Ngoài trời
Ống kính Ống kính varifocal CS-mount
Thu phóng dễ dàng Hỗ trợ
Tỷ lệ thu phóng hình ảnh Zoom quang học 3x Zoom
kỹ thuật số 4x
Tổng zoom 12x
Giám sát tập trung Hỗ trợ
Góc giám sát ngang 105,3 ° đến 35,6 °
Góc giám sát dọc
56,9 ° đến 20,1 °
 
Tiêu cự f = 3.0 mm đến 9.0 mm
Số F F1.2 (Rộng) đến F2.1 (Tele)
Khoảng cách giám sát tối thiểu 300 mm
Đèn chiếu sáng hồng ngoại
Độ dài sóng (chuẩn): 850 nm, IR LED: 20 Led )
Khoảng cách làm việc IR (50 IRE) 40 m
131 ft.
Khoảng cách làm việc IR (30 IRE) 60 m
197 ft.
Đèn LED chiếu sáng trắng Không
Tính năng
Chế độ Ngày đêm Hỗ trợ D / N
Ngày/Đêm liên kết với Easy Focus Hỗ trợ
Xoay hình ảnh 90 °, 270 °
Lật hình ảnh Hỗ trợ
Chống ngược sáng (D) Công nghệ View-DR
Chỉnh sửa tông màu Tăng cường khả năng hiển thị
Chống nhiễu XDNR
Ổn định hình ảnh Điện tử
Chế độ hình ảnh Hỗ trợ
Mặt nạ riêng tư (số) 20
Mặt nạ riêng tư (hình dạng) Tứ giác được hình thành bởi bất kỳ bốn điểm góc
Mặt nạ riêng tư (màu sắc / hiệu ứng)
Opaque 14 màu (Đen, Trắng, Đỏ, Xanh lục, Xanh lam, Lục lam, Vàng, Đỏ tươi, Xám (6 dãy)), Khảm
 
Lưu trữ dữ liệu Hỗ trợ
Thông báo bằng giọng nói Hỗ trợ
Chống va đập IK08
Chống nước và bụi IP66
Tiêu đề camera 3 vị trí độc lập cho các ký tự (Mã, Ngày & Giờ, Sự kiện, Văn bản (Tối đa 64 ký tự)), 1 vị trí độc lập cho dấu logo
Ngôn ngữ mặc định Tiếng Anh
Ngôn ngữ hỗ trợ
Tiếng Anh, Nhật Bản, Trung Quốc (đơn giản hóa), Trung Quốc (truyền thống), Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Ả Rập, Hindi, Việt Nam, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan
 
Video
Độ phân giải
1920 x 1080, 1280 x 720, 1024 x 576, 720 x 576, 720 x 480, 704 x 576, 640 x 480, 640 x 360, 352 x 288, 320 x 184 (H.264, JPEG)
Định dạng nén tín hiệu
H.264 (Cao / Chính / Cơ bản), JPEG
 
Tốc độ khung hình tối đa
H.264: 60 khung hình / giây (1920 x 1080)
JPEG: 60 khung hình / giây (1280 x 720)
Chế độ kiểm soát bitrate
CBR / VBR (có thể lựa chọn)
Phạm vi thiết lập tốc độ bit
64 Kb / giây đến 32 Mb / giây
Linh hoạt PTZ
Hỗ trợ
Kiểm soát thích ứng
H.264
Kiểm soát băng thông
JPEG
Khả năng phát đa luồng
Có: 3
Khách hàng truy cập
20
Phân tích video / âm thanh thông minh
Kiến trúc phân tích
Phân tích nâng cao DEPA
Phát hiện chuyển động thông minh Hỗ trợ
Phát hiện khuôn mặt
Hỗ trợ
Báo động giả mạo
Hỗ trợ
Phân tích bối cảnh
Vượt qua, xâm nhập, phát hiện đối tượng bên trái, phát hiện đối tượng bị xóa
Âm thanh
Định dạng nén
G.711 / G.726 / AAC (16 kHz, 48 kHz)
Yêu cầu hệ thống giám sát
Hệ điều hành
Windows 7 (32/64 bit) Phiên bản chuyên nghiệp,
Windows 8.1 Pro (32/64 bit)
Windows 10 Pro (32/64 bit)
Bộ xử lý
Intel Corei7 2,8 GHz trở lên
Bộ nhớ
2 GB trở lên
Trình duyệt web
Microsoft Internet Explorer Ver. 11.0
Firefox Ver. 50.1 (chỉ người xem miễn phí bổ trợ)
Google Chrome Ver. 55.0 (chỉ người xem miễn phí bổ trợ)
Phần mền quản lý Camera Sony SNC
Hỗ trợ
Phần mền quản lý Camera Sony trên di động SNC
Hỗ trợ
Mạng
Giao thức

IPv4, TCP, UDP, ARP, ICMP, IGMP *, HTTP, DHCP, DNS, NTP, RTP / RTCP, RTSP qua TCP, SMTP qua HTTP, IPv6, HTTPS, FTP (máy khách), SNMP (v1, v2c, v3) , SSL

* SSM (Nguồn phát đa hướng cụ thể) được hỗ trợ.

QoS
DSCP
Hỗ trợ truyền phát đa luồng
Hỗ trợ
Tương thích ONVIF
quy chuẩn S, T
Xác thực kết nối mạng
IEEE802.1X
Giao diện giao tiếp ngoại vi
Đầu ra video tương tự
BNC x1, 1.0 Vp-p, 75, không cân bằng, đồng bộ hóa x2 (video analog) 700 dòng TV line
Đầu ra màn hình tương tự
Giắc cắm Phono jack x1
Đầu vào micrô
Giắc cắm nhỏ (đơn âm)
Đầu vào dòng
Giắc cắm nhỏ (đơn âm)
Đầu ra dòng
Giắc cắm mini (monaural) Mức đầu ra tối đa: 1 Vrms
Cổng mạng
10BASE-T / 100BASE-TX (RJ-45)
Khe cắm thẻ nhớ
SD x 1
Loại thẻ SD được hỗ trợ
Tối đa 256GB * 3
Chung
Yêu cầu về nguồn điện
Tương thích với chuẩn IEEE 802.3af (hệ thống PoE)
Sự tiêu thụ năng lượng
Tối đa 12,5 W (IEEE802.3af (PoE))
Nhiệt độ hoạt động
-30 ° C đến + 50 ° C
-22 ° F đến + 122 ° F
Nhiệt độ khởi động lạnh
-20 ° C đến 50 ° C
-4 ° F đến 122 ° F
Nhiệt độ bảo quản
-20 ° C đến + 60 ° C
-4 ° F đến + 140 ° F
Độ ẩm hoạt động
20% đến 90% (không ngưng tụ)
Độ ẩm lưu trữ
20% đến 80% (không ngưng tụ)
Sưỡi ấm tích hợp
Hỗ trợ
Kích thước (W x H x D) * 1
93 mm × 93 mm × 180,9 mm
3 3/4 inch x 3 3/4 inch x 7 1/8 inch φ140 mm x 313,4 mm (bao gồm cả cánh tay)
5 5/8 inch x 12 3/8 inch (bao gồm cả cánh tay)
Khối lượng
Xấp xỉ 1610 g
Xấp xỉ 3 lb 8,8 oz
Vật liệu bên ngoài
vỏ trước: PC
Vỏ sau:
giá đỡ camera / Đế ADC12
: Vỏ ống kính ADC12 : PC
Vỏ che phủ ống kính: PC
Màu bên ngoài
Trắng 4.4BG 8.4 / 0.2
Đen 3.9PB 0.3 / 1.0
Những quy định an toàn
UL2044, IEC60950-1 (CB)
VCCI (Class A), FCC (Class A), IC (Class A)
Phát xạ: EN55032 (Class A)
Miễn trừ: EN55024 + EN50130-4
Phát xạ: AS / NZS CISPR32 (Class A)
KC
EMC -TR
Phụ kiện đi kèm
Mẫu (1)
Cờ lê (1)
Băng chống thấm (1)
Quy định an toàn (1)
Hướng dẫn vận hành – Tải xuống thông tin trang web (1)
Ghi chú
* 1
Các giá trị cho kích thước là gần đúng.
* 2
Tỷ lệ hiển thị màn hình 4: 3
* 3
Số lượng ghi sự kiện tối đa trong thẻ SD là 4000. Nó có thể không sử dụng hết dung lượng của thẻ SD, tùy thuộc vào giới hạn được đặt cho ghi sự kiện.

Đánh giá Camera iP Sony SNC-EB642R

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Camera iP Sony SNC-EB642R
0 ký tự (tối thiểu 10)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lưu ý: Để đánh giá được duyệt, quý khách vui lòng tham khảo Phương Thức Thanh Toán

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Lắp Đặt Camera Giảm Giá 25%